4 tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư đất Kon Tum dễ sinh lời

4 tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư đất Kon Tum dễ sinh lời: Tính thanh khoản cao: Mua nhanh – bán dễ, Khắt khe và kỹ càng về tiến độ hạ tầng, pháp lý dự án. Có nên đầu tư đất Kon Tum hay không và nên đầu tư ở đâu? Là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm tìm kiếm để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy làm sao để chọn một dự án bất động sản ở Kon Tum mang lại sinh lời an toàn nhất?

Cơn sốt bất động sản làng biệt thự Măng Đen – Kon Plông mang tên Đà Lạt 2

4 tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư đất Kon Tum dễ sinh lời

Đặc biệt chú ý đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí là yếu tố gần như tiên quyết quan trọng để tạo nên giá trị của bất động sản. Lựa chọn một bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng tạo ra được những giá trị sinh lời dễ dàng, hiệu quả. Minh chứng rõ ràng qua nhiều sản phẩm bất động sản càng sở hữu vị trí tốt càng có mức độ tăng giá nhanh chóng.

Theo đó, nhiều chuyên gia chỉ ra rằng việc lựa chọn bất động xa trung tâm từ 7 -10 km được xem là hợp lý. Bởi nếu những người mua chấp nhận được khoảng cách này sẽ có nhu cầu thực hơn. Bên cạnh đó, tốc độ tăng giá ở các vùng ven cũng bền vững theo thời gian hơn.

Theo nhiều nhà đầu tư bất động sản; tiềm năng của thị trường đất nền Kon Tum vẫn còn rất dồi dào. Đất nền hiện nay vẫn đáp ứng nhiều nhu cầu về đầu tư cũng như nhu cầu ở của người dân. Điều này mang đến tiềm năng tăng giá trong dài hạn. Bên cạnh đó, mục tiêu Kon Tum là trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020; cũng như đồng bộ các quy hoạch và hạ tầng; thì cơ hội trở thành nhà đầu tư F1 với kỳ vọng tăng giá vượt bậc trong tương lai cũng hoàn toàn hợp lý.

Tính thanh khoản cao: Mua nhanh – bán dễ

lưu-ý-khi-đầu-tư-đất-Kon-Tum

4 tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư đất Kon Tum dễ sinh lời

Tính thanh khoản của dự án được hiểu một cách khá đơn giản là khả năng một bất động sản chuyển thành tiền mặt. Nhưng hiểu một cách khác thì bất động sản đó dễ dàng mua đi bán lại. Khi nói đến bất động sản nói chung và đất nền nói chung thì sẽ tồn tại 2 nhu cầu cơ bản đó là tiêu dùng và đầu tư. Một khi thị trường chững lại thì nhu cầu đầu tư có thể sẽ giảm; nhưng chắc chắn nhu cầu tiêu dùng sẽ vẫn còn. Đó là lý do mà khi mua bất kỳ bất động sản nào; bạn cũng nên tính đến việc loại hình bds đó có thể đáp ứng được 2 nhu cầu này và chuyển đổi linh hoạt.

Tất nhiên; việc chọn dự án “tiền đẻ ra tiền” cũng phải phụ thuộc vào việc bọn có tầm nhìn dài hạn; cũng như có sự đánh giá đúng đắn về các định hướng và quy hoạch phát triển của khu vực đó. Nếu bạn muốn đầu tư dự án bất động sản Kon Tum; thì có thể lưu tâm đến việc lựa chọn những sản phẩm có thể tạo ra những giá trị gia tăng; có thể ở, đầu tư; hoặc kinh doanh các loại hình homestay, khách sạn mini…Và chắc chắn một dự án có vị trí tốt; quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại sẽ đảm bảo chắc chắn cho tính thanh khoản của dự án.

Không bỏ qua quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Một trong những tiêu chí mà không thể bỏ qua khi đầu tư đất nền nói riêng; và bất động sản nói chung; đó chính là tiêu chuẩn về quy hoạch hạ tầng cũng như kết nối giao thông. Đây đều là những tiêu chí quyết định xem giá trị của bất động sản liệu có thể tăng trong tương lai.

Lời khuyên của nhiều nhà đầu tư sành sỏi chỉ ra rằng; nên chọn những nơi có môi trường sống trong lành; được quy hoạch bài bản. Đặc biệt, nếu có tầm nhìn dài hạn; sẽ chọn những khu vực ở xa trung tâm để đón đầu những khu vực có hạ tầng đang và sẽ được kết nối; vì như vậy thì tỷ suất sinh lợi sẽ cao hơn.

Một trong những thị trường mà nhiều người cho rằng vẫn đang “ngủ đông” hiện nay trở nên sôi động và thu hút đầu tư hơn đó là đất nền Kon Tum. Bởi trong những năm gần đây; nhờ các chính sách thông thoáng về đầu tư; đồng thời triển khai nhiều dự án thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển. Cụ thể, chỉ trong năm 2018 có hơn 71 dự án kêu gọi đầu tư; 28 dự án tìm hiểu cơ hội đầu tư đã được UBND ban hành. Cũng trong năm 2018, Hội nghị xúc tiến đầu tư Kon Tum đã trở thành điểm đến hấp dẫn; thu hút những nhà đầu tư tiềm năng đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Úc…

Theo phân tích của các chuyên gia thì; xu hướng đầu tư đất nền Kon Tum sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt, chính sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng; việc thực hiện đô thị hoá; cùng việc phát triển nền công nghiệp không khói (du lịch) sẽ làm gia tăng giá trị cho BĐS Kon Tum; hứa hẹn nơi đây sẽ là “mỏ vàng” đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư khai phá.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Vingroup; FLC đang là bảo chứng cho khả năng sinh lời của bất động sản Kon Tum. Khiến cho làn sóng đầu tư mới từ các khách hàng; bản thân dân môi giới cũng đang có mọt làn song dịch chuyển từ các thị trường quen thuộc trước đó; như Pleiku (Gia Lai), Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) sang đất nền Kon Tum.

Bình đang nắm giữ giỏ hàng nhiều nhà đất Kon Tum chuyển nhượng lại với giá tốt, vị trí đẹp, hướng, view, diện tích khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư tại Kon Tum, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7 nhé.

Khắt khe và kỹ càng về tiến độ hạ tầng, pháp lý dự án

lưu-ý-khi-đầu-tư-đất-Kon-Tum-pháp-lý-chuẩn

4 tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư đất Kon Tum dễ sinh lời

Sự khắt khe về việc phê duyệt; thẩm định về thủ tục pháp lý hiện nay đã không còn dễ dàng như trước chính là một sự “sàng lọc” mạnh mẽ để thị trường giữ lại những dự án có pháp lý hoàn chỉnh nhất. Theo các chuyên gia nhận định; đây là một tất yếu của thị trường để loại bỏ những gì yếu kém và thiếu minh bạch. Và giữ lại những gì tốt nhất cho thị trường BĐS nói chung và đất nền nói riêng.

Ngoài yếu tố pháp lý thì bạn cũng cần tìm hiểu rõ về uy tín của chủ đầu tư; nhà phân phối của dự án mà mình muốn đầu tư. Bởi chính tiềm lực của chủ đầu tư cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng; cũng như tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng có đúng cam kết không; và có việc ra sổ có đúng thời hạn…

Chính thức giới thiệu ra thị trường từ tháng 4/2019;Megacity Kon Tum là dự án đất nền nhà phố tiên phong tại Kon Tum được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh; hiện đại. Dự án tọa lạc ngay khu vực trung tâm Đăk Hà; trải dọc trên trục đường “huyết mạch” Hùng Vương. Với vị trí đắc địa, kết nối các khu vực thương mại; dịch vụ và các khu dân cư hiện hữu xung quanh, đây được xem là khu đô thị vệ tinh về phía Bắc của thành phố Kon Tum.

Dự án đảm bảo tiến độ hạ tầng, pháp lý; đồng thời hưởng lợi từ sự phát triển của địa phương, do đó giá trị BĐS tại dự án Megacity Kon Tum đã có sự tăng trưởng đáng kể. Theo khảo sát thị trường thứ cấp, mức gia tăng ước đạt 10% so với mức đầu tư ban đầu chỉ sau 6 tháng. Trong bối cảnh thị trường chung đang tăng trưởng âm – nhà đầu tư đang mất vốn – thì đây là con số khá ấn tượng.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Reply

0906 88 02 31