8 bí quyết đầu tư đất Cần Giờ hiệu quả

Dưới đây là bộ 8 bí quyết đầu tư đất Cần Giờ hiệu quả mà Thiện Bình xin chia sẻ tới quý khách hàng. Đất Cần Giờ vẫn là một trong những sự lựa chọn đầu tư rất yêu thích hàng đầu. Dù vậy thì không phải ai cũng đều biết cách đầu tư vào loại hình này. Đầu tư vào đất nền như thế nào để có những hiệu quả về lâu dài, mang lại lợi suất khá tốt.

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản Cần Giờ

Bí quyết 1: Chọn các nơi để có thể kết nối về giao thông

Điều đầu tiên và cũng rất là quan trọng đó là sự kết nối giao thông. Nên chọn các loại đất nền ở nơi có khả năng để kết nối giao thông thuận tiện trước khi có quyết định đầu tư. Điều này đã quyết định tiềm năng đã tăng giá sau này của các bất động sản. Nếu như có lựa chọn phải bất động sản ở những nơi không có vị trí giao thông nào thuận tiện thì có những khả năng sẽ bị chôn vốn về lâu dài.

Dân đầu tư bất động sản cũng có những câu: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cần Giờ là một huyện của thành phố Hồ Chí Minh, chỉ các trung tâm ở quận 7 khoảng 10km. Có các hệ thống sông ngòi rất chằng chịt. Cầu Cần Giờ, các tuyến đường lớn như là Rừng Sác, Trần Quang Đạo, Tắc Xuất, Đào Cử,Duyên Hải, Lương Văn Nho đang đầu tư để mở rộng liên tục. Khu vực hội tụ có cả 3 yếu tố vàng tạo nên các giá trị bất động sản.

Đánh-thức-tiềm-năng-bất-động-sản-Cần-Giờ

8 bí quyết đầu tư đất Cần Giờ hiệu quả

Bí quyết 2: Chọn lựa các vị trí ở những nơi có mật độ dân cư tương đối cao

Khi mật độ của dân cư ngày càng dày đặc thì kéo theo các tiện ích về đường giao thông, cơ sở hạ tầng để có thể đáp ứng nhu cầu của dân cư nơi đó, và kéo giá của bất động sản đất nền tăng nhanh theo thời gian và là nền tảng giúp cho bất động sản đó được định mức giá tốt nhất.

Cần Giờ hiện tại các dân cư còn rất ít, tuy nhiên các dân cư tậm trung thành từng cụm dọc theo các tuyến đường lớn hoặc các cụm quy hoạch khu các dân cư. Mật động các dân cư đông nhất thuộc về xã Bình Khánh và Thị trấn Cần Thạnh. Tuy nhiên khi Cầu Cần Giờ sẽ được xây dựng, giao thông với Nhà Bè cũng  được kết nối, các dân cư sẽ đổ về Cần Giờ rất đông.

Bí quyết 3: Có các điều kiện về pháp lý đầy đủ, phù hợp với các quy hoạch

Chỉ nên chọn mua các dự án bất động sản đã có sổ hồng, sổ đỏ nếu bạn muốn có sự chắc chắn. Những hợp đồng đã góp vốn, liên kết hay với một hình thức đầu tư nào khác có rủi ro cao hơn. Nhưng nếu bạn biết về các chủ đầu tư các dự án mới, cũng đừng ngại đa dạng hóa tạo các danh mục. Điều quan trong tiếp theo sẽ liên quan đến pháp lý là các quy hoạch lô đất. Hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra thật kỹ càng về các quy hoạch lô đất trước khi mua nhé.

Website của chúng tôi đã tích hợp sẵn công cụ xem các quy hoạch online vô cùng rất tiện lợi để các nhà đầu tư để tham khảo.

Bí quyết 4: Kiếm lời khi mua đất

Chúng ta có thể áp dụng những phương pháp vô cùng đơn giản để khi định giá để hạn chế những rủi ro như khi mua bất động sản. Hãy bỏ thời gian để đi so sánh, thu thập các thông tin, các lô đất nền ở gần khu vực đó. Lời khuyên cho tất cả chúng ta đó là nên kiếm lời khi mua, chứ không phải kiếm lời khi để bán. Tuy nhiên, giá cả cũng không phải là hoàn toàn tất cả. Bạn kiếm lời được từ rất nhiều yếu tố khác như là: đường dự phóng, vị trí lô góc, dự án xung quanh, view độc lạ…

Cần Giờ là địa phương duy nhất ở thành phố Hồ Chí Minh giáp biển. Đây cũng là địa phương duy nhất có Rừng Sác, có các khu lấn biển Cần Giờ. Chính về những yếu tố độc nhất vô nhị này tạo nên một thị trường rất khan hiếm về sản phẩm. Người mua thì rất nhiều mà sản phẩm bán ra lại rất ít. Chính vì vậy giá bất động sản tại Cần Giờ luôn tăng liên tục trong khoảng thời gian qua. Khi bạn sở hữu đất tại Cần Giờ là bạn đang sở hữu một trong những sản phẩm vô cùng khan hiếm so với các địa phương khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Bí quyết 5: Tính thanh khoản ở nơi đây

Bất động sản có những tính thanh khoản tốt bán được nhanh. Đây là điều phải hết sức lưu ý và đặc biệt khi các  thị trường có nhiều biến động và các nhà đầu tư muốn thu hồi vốn rất nhanh. Hãy chọn một nền đất Cần Giờ ở nơi những người khác cũng muốn mua. Hãy mua ở nơi có nhiều tiềm năng cũng giống như những chú chim tìm về những rừng cây. Ai đầu tư bất động sản cũng sẽ đến những nơi còn nhiều các tiềm năng để kiếm lời trong tương lai. Hãy tìm nơi những đất lành chim đậu cho quyết định đầu tư của các bạn.

Bí quyết 6: Cân đối tài chính

Đừng hoạch định các kế hoạch để quá ngắn. Nếu các nhà đầu tư bất động sản đất nền ở các khu vực xa thì nên dùng khoản tiền nhàn rỗi trong những thời gian dài. Chỉ nên vay không quá khoảng 50% tổng giá trị lô đất để vẫn sẽ có khoản tài chính để dự phòng để xoay sở. Tài chính để có thể trả lãi cho ngân hàng là một vấn đề rất là quan trọng. Lời khuyên ở đây là các thị trường sẽ có lúc lên lúc xuống, lúc nhanh và lúc chậm. Hope for the best and prepare for the worst và chung quy lại chỉ có những bạn mới hiểu được năng lực về tài chính của mình. Ví dụ những đơn giản nhất là đợt đại dịch COVID 19 đang diễn ra, đã có rất nhiều nhà đầu tư phải bán lỗ vì không cân đối được về tài chính.

8-bí-quyết-đầu-tư-đất-Cần-Giờ-hiệu-quả-Cân-đối-tài-chính

8 bí quyết đầu tư đất Cần Giờ hiệu quả

Bí quyết 7: Tạo các đội nhóm đầu tư

Hiện tại các thị trường đã có rất nhiều thay đổi so với những năm về trước. Các nhà đầu tư nếu chỉ có một mình mà không có những người hỗ trợ thì rất khó để thành công. Có thêm một người bạn sẽ có thêm một những góc nhìn khác về khoản đầu tư. Các bạn trong nhóm cũng có thể hỗ trợ lẫn nhau về tài chính và các kinh nghiệm. Đó là lý do mà các nhà đầu tư cá nhân tạo thành các đội nhóm để đi cùng nhau để lâu dài. Hãy lập cho mình một team và hãy cùng nhau đi một con đường dài. Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì đi cùng nhau phải không nào?

Và bí quyết thứ 8: Đầu tư vào các vùng đất đầy những tiềm năng

Về vấn đề này chúng tôi đã sẽ có nhiều bài viết về những dự án cần quan tâm tại Cần Giờ.

  • Vinhomes Cần Giờ
  • Cầu Cần Giờ
  • Phà Vũng Tàu Cần Giờ
  • Cầu vượt Vũng Tàu Cần Giờ Golden Bridge của Việt Nam
  • Định hướng phát triển đô thị lấn biển Cần Giờ
  • 8 bí quyết nêu trên, bạn có thể tự đúc kết thêm nguyên tắc cho riêng mình. Bỏ vì các kinh nghiệp có được từ thực tiễn mới là những kinh nghiệm rất đáng quý nhất.

Bình đang nắm giữ giỏ hàng nhiều nhà đất Cần Giờ chuyển nhượng lại với giá tốt, vị trí đẹp, hướng, view, diện tích khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư tại Cần Giờ, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7 nhé.

5/5 - (7 bình chọn)

Leave a Reply

0906 88 02 31