Amata City Long Thành

Dự án Amata City Long Thành thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Danh Khôi Real. Đây là khu phức hợp nằm tại tại Xã Tam An  Xã An Phước và Xã Tam An, Thị trấn Long Thành và 1 phần xã Phước Điền – huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Dự án có tổng trị giá 300 triệu USD, trong tương lai sẽ hoàn thành khu vực trọng điểm này thành khu công nghiệp hiện đại, quốc tế.

Tổng quy mô Dự án Amata City Long Thành lên tới 2.559 hecta, với tiềm năng tuyệt vời dự án được giấy chứng nhận đầu tư cho giai đoạn 1 với quy mô 410 ha,  xây dựng khu công nghiệp công nghệ cao, công trình đầu tiên thuộc loại này. Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành phù hợp với các chính sách ưu tiên phát triển của địa phương vì vậy dự kiến sẽ đạt có tốc độ phát triển nhanh trong tương lai.

Mục tiêu của dự án khi hoàn thành là góp phần phát triển các khu công nghiệp địa phương và tạo việc làm cho 20.000 người. Dự án luôn hướng tới mục tiêu chung của xã hội góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và toàn Việt Nam. Hãy cùng Thiện Bình tìm hiểu chi tiết về dự án Amata City Long Thành này nhé!

Tổng quan Amata City Long Thành

 • Tên dự án: Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành.
 • Vị trí: Xã Tam An và Xã An Phước, Thị trấn Long Thành và 1 phần xã Phước Điền – huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Tổng vốn đầu tư: 1,6 tỷ USD.
 • Quy mô dự án: 2.559 ha.
 • Giai đoạn 1: Khu công nghiệp công nghệ cao có diện tích 410 ha.
 • Nhận giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 6 năm 2015.
 • Loại hình sản phẩm: Khu công nghệ cao, khu phát triển sử dụng hỗn hợp và khu dịch vụ.

Amata-City-Long-Thành

Các phân khu của Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành.

Có thể bạn quan tâm ID Junction Long Thành

Vị trí Amata City Long Thành

Dự án Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành nằm ở địa bàn các xã: Xã Tam An & Xã An Phước, Thị trấn Long Thành của huyện Long Thành và xã Phước Điền của huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Diện tích của dự án trên các địa bàn các xã lần lượt là:

 • Huyện Long Thành: xã Tam An (1.860 ha), xã An Phước (495 ha), thị trấn Long Thành (150 ha).
 • Huyện Nhơn Trạch: xã Phước Thiền (54 ha).

Khu công nghiệp Amata City Long Thành sở hữu vị trí đắc địa trong huyện Long Thành, nằm ngay bên cạnh sông Đồng Nai, và di chuyển nhanh ra đường cao tốc mới nối liền Long Thành & Sân bay Long Thành với Thành phố Hồ Chí Minh. Các điểm mạnh khác như là:

 • Gần sân bay Long Thành, chỉ 10 km.
 • Giai đoạn 1 của Khu công nghiệp công nghệ cao đã bắt đầu triển khai vào năm 2017, giấy phép được duyệt từ năm 2015.
 • Có nhiều ưu đãi như: thuế thu nhập doanh nghiệp ưu đãi, miễn 2 năm và giảm 50% trong 4 năm, giảm 17% sau 10 năm.

vị-trí-Amata-City-Long-Thành

Huyện Long Thành là một trong những địa phương vô cùng tiềm năng của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù huyện này vốn ban đầu không có gì nổi bật, nhưng trong những năm gần đây khá nhiều dự án cơ sở hạ tầng quốc gia đã được quy hoạch và hoàn thành đã khiến bất động sản nơi đây có sức hút đặc biệt.

Đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây đã đi vào khai thác. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành với bốn làn xe nối các cảng biển lớn ở miền Nam như Cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, Sân bay Quốc tế Long Thành đã khởi công. Sau khi trục đường cao tốc này được hoàn thiện, nó sẽ là một phần của hệ thống đường cao tốc đi từ thủ đô Bangkok, Thái Lan qua thủ đô Phnom Penh, Campuchia về Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Vũng Tàu của Việt Nam.

Và quan trọng nhất, trong tương lai gần việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo ra đất nước 1 sân bay quốc tế lớn nhất với năng lực dự kiến ​​100 triệu hành khách mỗi năm.

2.8/5 - (9 bình chọn)

Leave a Reply