Archipelago International

Đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Archipelago International sẽ quản lý và vận hành Aston Phan Thiết.

Archipelago-International-logo

Archipelago International là thương hiệu mạnh về quản lý khách sạn, có bề dày lịch sử và được thành lập vào năm 1997 với khách sạn đầu tiên tại Jakarta Indonesia mang ASTON.

Lịch-sử-hình-thành-đơn-vị-quản-lý-khách-sạn-Archipelago-International

Hiện tại Archipelago International là thương hiệu hàng đầu tại Đông Nam Á, quản lý tài sản hơn 4 tỷ đô la, hơn 15,000 nhân viên, đã nhận hơn 10 giải thưởng khác nhau, xếp hạng top 80 trên thế giới về các công ty quản lý vận hành khách sạn.

Đơn-vị-quản-lý-khách-sạn-Archipelago-International

Archipelago International là nhà điều hành khách sạn tư nhân và độc lập lớn nhất ở Đông Nam Á, một trong những khu vực năng động nhất và phát triển nhanh nhất cho cả du lịch trong nước và ngoài nước. Chúng tôi dẫn đầu thị trường ở Bali, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới.

Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã thay đổi toàn cảnh khách sạn Indonesia với sự đổi mới và dẫn đầu trong ngành. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm mười thương hiệu từng đoạt giải thưởng, từ bình dân đến cao cấp, bao gồm ASTON, thương hiệu khách sạn đáng tin cậy nhất và được biết đến nhiều nhất ở quần đảo. Trong khi chúng tôi tiếp tục dẫn đầu khu vực, chúng tôi cũng đang tích cực mở rộng ra toàn cầu với các hoạt động và phát triển đang được tiến hành ở Trung Đông và Caribe – với nhiều điểm đến khác để theo dõi.

Archipelago International tự hào là tập đoàn khách sạn thứ hai trên thế giới đã thành lập và vận hành các làng vận động viên tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 năm 2018.

Aston-logo

ASTON là viết tắt của lòng hiếu khách đích thực của Châu Á và tự đặt mình là khách sạn đáng tin cậy nhất ở Quần đảo và hơn thế nữa. Cho dù là để kinh doanh hay giải trí, từ GRAND ASTON thanh lịch đến ASTON INN hiện đại – tối giản và bất cứ thứ gì ở giữa, mỗi khách sạn được thiết kế riêng đều có cảm giác về vị trí, phản ánh đặc điểm chiết trung của thương hiệu trong suốt hành trình của khách. ASTON, hãy ở bên những người bạn tin tưởng.

Tại Việt Nam, đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Archipelago International sẽ quản lý và vận hành Aston Phan Thiết.

Thông tin dự án Aston Phan Thiết

 • Tên dự án: Aston Phan Thiết Beach Hotel & Resort
 • Vị trí: tuyến đường DT716, thuộc địa phận xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Phú Thái (PTStar Group)
 • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật từ chủ đầu tư
 • Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm Tổng thầu xây dựng dự án Aston Phan Thiết
 • Đơn vị quản lý: Archipelago International – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Aston Mũi Né Phan Thiết được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Archipelago International, mang đến những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, Aston Phan Thiết sẽ là sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của các du khách khi đến với Thành phố Biển Mũi Né Phan Thiết.
 • Đơn vị phân phối: đang cập nhật từ chủ đầu tư
 • Tổng diện tích: 13.7ha
 • Loại hình: Khách sạn 5*, Căn hộ condotel và biệt thự nghĩ dưỡng.
 • Quy mô dự án: khách sạn 5* 200 phòng và trên 800 phòng Condotel, cùng 63 căn biệt thự cao cấp hai tầng
 • Khởi công dự án: đang cập nhật từ chủ đầu tư
 • Thời gian bàn giao căn hộ: đang cập nhật từ chủ đầu tư

 

5/5 - (18 bình chọn)

Leave a Reply

0906 88 02 31