Đổ xô nhau bán đất Hòa Thành, Tây Ninh khi giá vừa chớm tăng

Đổ xô nhau bán đất Hòa Thành, Tây Ninh khi giá vừa chớm tăng: Vừa được giá cao, nhiều người đổ xô bán đất nền Hòa Thành, Tây Ninh kiếm lời. Đặc biệt, sau khi công bố quy hoạch chung đô thị, đến năm 2020, Hòa Thành trở thành đô thị loại IV thì giá bán nhà ở Hòa Thành càng tăng cao. Huyện Hòa Thành nằm gần TP. Tây Ninh cũng là một trong những địa bàn được giới đầu tư bất động sản chú ý. Kể từ đầu năm 2018, khi khu đô thị Tây Bắc TP. HCM, Củ Chi, Hóc Môn trên đà phát triển mạnh mẽ với quy mô lớn, bất động sản khu vực Hòa Thành và các khu vực lân cận như Châu Thành, Gò Dầu,… giá nhà đất cũng tiếp tục tăng trưởng tương ứng. Theo lịch, năm 2020 Hòa Thành “lên phố”, bất động sản nơi đây chắc chắn sẽ là mục tiêu mua bán của nhiều người.

Có nên mua đất Tây Ninh? Kinh nghiệm mua đất Tây Ninh

Giá bán đất Hòa Thành, Tây Ninh tăng hơn 18%

Mặc dù chưa chính thức “xuống phố”, nhưng theo xu hướng tăng giá chung trên toàn tỉnh, giá đất nền tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh cũng đang duy trì tốc độ tăng giá đất cao nhất từ ​​trước đến nay. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, tốc độ tăng giá đã lên tới 18%, tại một số khu vực cốt lõi như đất nền Hòa Thành bán giá đã tăng tới 25%. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho bất động sản huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh nói chung và đặc biệt là người dân có đất bán nói riêng.

Với tổng diện tích tự nhiên lên đến 8.292,4 ha, nằm ở trung tâm tỉnh Tây Ninh với 8 đơn vị hành chính. Trung tâm thành phố bao gồm thành phố Hoà Thành và 3 xã: Hiệp Tân, Long Thành Bắc, Long Thành Trung. Phần ngoại thành gồm xã: Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Tây và Trường Hòa. Trung tâm thành phố. Từ TP.HCM đến đây chỉ khoảng 90 km, di chuyển thuận tiện theo quốc lộ 22B. Hơn nữa, Hòa Thành chỉ giáp Campuchia 40 km và có chiều dài sông Vàm Cỏ Tây tương đối lớn.

So với bất động sản TP. Tây Ninh, thời điểm này giá bán đất nền Hòa Thành, Tây Ninh vẫn thấp hơn khoảng 20-25% nhưng lượng người mua đã tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Thậm chí có rất nhiều người ở TP. Tây Ninh cũng về đây mua đất để ở hoặc đầu tư. Với dự báo sẽ tiếp tục tăng giá trong nhiều năm, giá đất nền 7,11 triệu / m2 hiện nay sẽ nhanh chóng lên khoảng 13,15 triệu / m2 trong giai đoạn 2020-2022.

bán-đất-Hòa-Thành-Tây-Ninh

Đổ xô nhau bán đất Hòa Thành, Tây Ninh khi giá vừa chớm tăng

Bình đang nắm giữ giỏ hàng nhiều sản phẩm nhà đất ngoài hoặc dự án bất động sản Tây Ninh chuyển nhượng lại với giá tốt, vị trí đẹp, hướng, view, diện tích khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về đất ngoài hoặc dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế, xem bảng giá, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán dự án, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

Thời điểm nên mua và bán đất Hòa Thành, Tây Ninh trong năm 2019

Theo các chuyên gia bất động sản, dù giá đất tăng nhưng vẫn chưa phải là thời điểm tốt nhất để bán đất Tây Ninh. Lượng đất bán chỉ nên ở mức vừa phải, dừng ở mức vừa đủ để báo hiệu cho các nhà đầu tư về sức hấp dẫn của thị trường nhà đất Tây Ninh. Bởi lẽ, nếu rao bán ồ ạt như hiện nay thì chỉ sau vài tháng, người bán đất sẽ tiếc tiền chênh lệch giữa hai thời điểm.

Nếu bạn vẫn quyết định bán trong năm 2019 thì nên bán đất nền Hòa Thành, Tây Ninh vào những tháng cuối năm (tháng 12 hoặc tháng 1/2020). Đây là thời điểm tiền dư dả của người dân lên cao nhất và với lợi nhuận mà bất động sản mang lại thì mua bán nhà đất Tây Ninh sẽ là một lựa chọn để làm giàu. Mặt khác, đây cũng là thời điểm giá đất tại Hòa Thành tăng mạnh nhất trong năm, có lẽ lên tới 20 – 30% so với thời điểm tháng 6 năm 2019.

Về khách hàng mua đất nền Hòa Thành, Tây Ninh, đây là thời điểm tốt nhất để bỏ tiền mua đất. Mặc dù lượng bán ra thời điểm này không lớn, người dân vẫn giữ đất, chờ giá nhưng phân khúc đất nền Tây Ninh giá rẻ như: đất vườn, đất Thụy Sĩ, đất ruộng, đất thổ cư phố biển. là mảnh đất dễ mua với khả năng sinh lời tương đối cao. Không nhanh và liên tục như các thị trường bất động sản lớn hơn trong khu vực, nhưng các nhà đầu tư có thể yên tâm rằng đây là một thị trường rất ổn định và không có quá nhiều rủi ro.

Các khu vực bán đất Hòa Thành, Tây Ninh sôi động nhất hiện nay

Mặc dù việc rao bán đất nền Hòa Thành, Tây Ninh bùng nổ từ đầu năm đến nay nhưng đất nền tiềm năng rao bán chỉ tập trung ở một số khu vực sau:

1. Bán đất đường Trần Phú, Hòa Thành, Tây Ninh

Trần Phú là trung tâm huyện Hòa Thành (thị trấn Hòa Thành), đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, mặt khác nhiều cửa hàng, bến xe, hành chính. các khu vực, trường học,… cũng ảnh hưởng đến giá đất tại đây.

Với mức giá 10 đến 13 triệu / m2 đối với các trục đường chính, khoảng 15 triệu / m2 đối với các vị trí mặt tiền và 7 đến 9 triệu / m2 đối với lô trong hẻm. Lượng đất bán tại quận Trần Phú không lớn do phần lớn đất đã có nhà ở, đất bán tập trung ở các khu ven kênh Gò Kén là chủ yếu.

2. Bán Đất Hiệp Tân, Hòa Thành, Tây Ninh

Lợi thế đất tại huyện Hiệp Tân nằm tại các vị trí đất sát Quốc Lộ 22B, thuận tiện giao thông, có thể kinh doanh buôn bán. Giá đất gần quốc lộ 22B, huyện Hiệp Tân dao động từ 8 – 12 triệu / m2. Đất khác quận này có giá từ 5 đến 9 triệu / m2.

3. Bán đất Long Thành Bắc, Hòa Thành

Long Thành Bắc có diện tích khoảng 4,92km2, tuy chỉ là thị trấn nhưng hơn 1/2 diện tích của Long Thành Bắc là giáp với dân cư đông đúc của Hòa. Khu vực Thành phố, giá bán cũng cao không kém. Đất nền giá rẻ tập trung chủ yếu ở khu đất phía đông bắc. Giá đất xã Long Thành Bắc dao động từ 5 đến 10 triệu / m2, đất ven thị trấn có giá khoảng 11 đến 12 triệu / m2. Bên cạnh việc tìm kiếm cơ hội đầu tư từ thông tin bán đất nền Hòa Thành, Tây Ninh, nhà đầu tư cũng có thể xem thông tin bán đất nền Dương Minh Châu (Tây Ninh). Đây cũng là một trong những nơi đầu tư rẻ nhất tại Tây Ninh hiện nay.

5/5 - (9 bình chọn)

Leave a Reply