Bảng giá đất Cần Giuộc Long An

Bảng giá đất Cần Giuộc là một trong nhiều thông tin vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đối với những nhà đầu tư đang có ý tưởng mua nhà đất tại Cần Giuộc (tỉnh Long An) để an cư hay đầu tư. Luôn luôn thay đổi và cập nhật, dưới đây chính là bảng giá đất Cần Giuộc vào năm 2019 theo thông tin mới nhất, được tổng hợp bởi UBND tỉnh Long An và văn bản điều chỉnh giá đất  (năm 2019).Hơn nữa, chúng tôi cũng đã tổng hợp lại giá đất nền dự án và các hạng mục nhà đất khác đang được giao dịch trên thị trường nhà đất Cần Giuộc (Long An).

Bảng giá đất Cần Giuộc – Khu Vực Đất Ở

Những mảnh đất tại huyện Cần Giuộc ngày càng được săn đón bởi các nhà đầu tư từ đầu năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm 2019, số lượng lần giao dịch, mua bán thành công tăng lên tới 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Chính vì khả năng sinh lời tiềm ẩn của đất Long An, dù giá đất tăng cao, nhưng vẫn luôn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Lượng khách hàng quan tâm đến Bảng giá đất Cần Giuộc Long An ngày một tăng cao.

Từ năm 2020 đến nay, tỷ lệ tăng giá đất trung bình mỗi năm đạt khoảng 18 – 22%. Các điểm sốt đất được hình thành, thu hút được rất nhiều khách hàng từ nhiều địa phương. Mặc dù so với TP. Tân An, giá đất cần Giuộc thấp hơn khoảng 20 – 45% tùy từng vị trí. Nhưng lợi thế mà nơi đây có được là quỹ đất lớn và giá đất rẻ. Ở thời điểm hiện tại, khu vực đất ở tự do có giá cao nhất của huyện Cần Giuộc, giao động ở mức 10 triệu/m2.

  • Bảng giá đất Cần Giuộc Long An ở tại các tuyến đường huyện, đường liên xã hoặc khu vực dân cư thưa thấp nhất vào khoảng từ vài trăm ngàn đồng đến 1,2 triệu/m2.
  • Bảng giá đất Cần Giuộc Long An ở trung bình toàn huyện: khoảng từ 3 – 6 triệu/m2

Hoạt động mua bán đầu tư đất nền tự do diễn ra rất sôi nổi từ đầu năm tới nay. Những khu vực sốt đất, mức giá thay đổi một cách chóng mặt. Khả năng tăng tới hơn 50%, những người dân có nhu cầu bán đất vì vậy mà cũng tự ý rao bán đất với giá cao hơn để có thêm lợi nhuận. Từ 800 triệu/nền sau 2 – 3 tháng có thể tăng lên đến 1 tỷ đồng/nền (khoảng 120m2).

Bảng giá đất Cần Giuộc – Đất Nông Nghiệp

Ngoài bảng giá đất ở Cần Giuộc, giá đất nông nghiệp cũng là một thông tin đáng chú ý. Hiện nay, hơn 60% là đất nông nghiệp trong quỹ đất tự nhiên tại huyện Cần Giuộc, đất chủ yếu được sử dụng với mục đích nông nghiệp: trồng lúa và nuôi trồng thủy hải sản.

Tới cuối năm 2018, nhiều nhà đầu tư hướng sự chú ý tới việc tìm mua đất nông nghiệp. Mức giá bán trên thực tế chỉ rơi vào khoảng 250 ngàn/m2 đến 1 triệu/m2. Mục đích đầu tư đất nông nghiệp để đợi thời vừa rẻ lại có thể thu hồi vốn nhanh bằng nhiều hình thức như: tự canh tác, cho thuê canh tác hoặc bán lại, đợi chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc quy hoạch.

Nằm trong đất nông nghiệp, đất vườn lại có giá trị vượt trội hơn hẳn so với đất nông nghiệp. Với giá bán giao động từ 1 – 3 triệu/m2, tiềm năng sinh lời của việc đầu tư đất vườn là rất cao

Bảng giá đất Cần Giuộc – Đất Nền

Có thể nói rằng bảng giá đất nền dự án Cần Giuộc chắc chắn sẽ mang lại những giá trị lớn nhất cho các nhà đầu tư. Từ năm 2018 đến nay, số lượng dự án về các khu dân cư, khu đô thị ngày càng tăng cao cả về số lượng và quy mô. Đây cũng chính là hạng mục thu hút những nhà đầu tư tiềm năng nhất ở thời điểm hiện nay.

Mức giá phổ biến của đất nền dự án dao động trong khoảng khoảng 8 triệu – 15 triệu/m2

Dự án khu nhà ở xã hội, khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp có giá giao động từ 5 triệu – 12 triệu/m2

Hầu hết là những dự án rao bán nhà đất với giá từ 550 triệu/nền trở lên, tùy thuộc vào diện tích và vị trí của chúng mà có những mức giá khác nhau.

Với sự thay đổi của bảng giá đất Cần Giuộc các năm trở lại đây, đất dự án trở thành mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì giá đất tăng ổn định, khách hàng Tp. HCM và cả khách địa phương bắt đầu chú ý đến nhà đất dự án nhiều hơn so với trước đây.

Đất Cần Giuộc cũng giống như giá nhà đất ở huyện Đức Hòa, giá giao dịch thực tế sẽ có sự chênh lệch rõ rệt so với bảng giá đất Cần Giuộc.Nguyên nhân là vì giá đất đang tăng lên từng ngày và đất được bán qua nhiều trung gian khác nhau. Để có lợi nhuận cho riêng mình, cò mồi buộc phải nâng giá từ 5 – 20% sau đó cộng với mức giá thực tế của nhà đất để có mức giá rao bán cuối cùng.

Là một trong những khu vực nhà đất tiềm năng tại Long A, Cần Giuộc nằm ở vị trí khá đắc địa so với các địa phương nằm trong bản đồ đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh, nhà đất Cần Giuộc sẽ còn có sự thay đổi chuyển biến đáng kể về giá cả. Bảng giá đất Cần Giuộc năm 2019 do UBND tỉnh đưa ra mang tính chất tham khảo và là mức giá thấp nhất. Từ đây người mua phải biết cách đánh giá đất để xác định mức giá người bán đưa ra có hợp lý hay không. Những mức giá chênh lệch so với bảng giá của UBND tỉnh từ 20 – 40% có thể chấp nhận được và cẩn thận trước bẫy của những kẻ cò mồi.

Thiện Bình mời khách hàng tham khảo các dự án bất động sản Long An

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về nhà đất lẻ, dự án ở Cần Giuộc hoặc Long An, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế, xem bảng giá, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán dự án, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Nhà Đất Ở Cần Giuộc Long An – Bảng giá đất Cần Giuộc Long An

Trong lúc căn hộ đang bão hoà và nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì sự lựa chọn tối ưu và khôn ngoan nhất đối với các nhà đầu tư vẫn là đất nền giá rẻ. Vào thời điểm hiện nay, các sàn vàng đã đóng cửa, nguồn vốn đầu tư đổ dồn vào thị trường chứng khoán. Nhưng sau thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản Cần Giuộc, tỉnh Long An cũng không phải là sự lựa chọn tồi để hàng triệu nhầ đầu tư tin tưởng

Dưới đây là một lý do để đầu tư vào bất động sản Cần Giuộc:

  1. Quy hoạch một cách đồng bộ và quy mô nhất
  2. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chỉn chu và đồng bộ nhất
  3. Vốn đầu tư nội và ngoại được đổ về nhiều và nhanh nhất
  4. Các công trình hạ tầng giao thông và dự án nhà ở khu đô thị tại địa bàn Long An được hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.
  5. Giá thành bất động sản rẻ nhất

Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An có vị trí tiếp giáp Thành phố HCM cùng tốc độ phát triển nhanh chóng mặt với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn luôn dẫn đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh, GDP cao, thu hút vốn mạnh, với cơ sở hạ tầng thông minh, chính sách tốt, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Đây chính là lựa chọn sáng suốt và thông minh của các nhà đầu tư trong việc đầu tư sinh lời lâu dài.

Bảng giá đất Cần Giuộc Long An

Bảng giá đất Cần Giuộc 1

Bảng giá đất Cần Giuộc 2

Bảng giá đất Cần Giuộc 3

Bảng giá đất Cần Giuộc 4

Bảng giá đất Cần Giuộc 5

Bảng giá đất Cần Giuộc 6

Bảng giá đất Cần Giuộc 7

Bảng giá đất Cần Giuộc 8

Bảng giá đất Cần Giuộc 9

Bảng giá đất Cần Giuộc 10

Bảng giá đất Cần Giuộc 11

Bảng giá đất Cần Giuộc 12

Bảng giá đất Cần Giuộc 13

Bảng giá đất Cần Giuộc 14

Bảng giá đất Cần Giuộc 15

Bảng giá đất Cần Giuộc 16 Bảng giá đất Cần Giuộc 17 Bảng giá đất Cần Giuộc 18 Bảng giá đất Cần Giuộc 19 Bảng giá đất Cần Giuộc 20 Bảng giá đất Cần Giuộc 21 Bảng giá đất Cần Giuộc 22 Bảng giá đất Cần Giuộc 23 Bảng giá đất Cần Giuộc 24 Bảng giá đất Cần Giuộc 25 Bảng giá đất Cần Giuộc 26 Bảng giá đất Cần Giuộc 27 Bảng giá đất Cần Giuộc 28 Bảng giá đất Cần Giuộc 30

Đánh giá post

Leave a Reply