Bảng giá đất Đơn Dương

Saigon Land xin cập nhật thông tin mới nhất về Bảng giá đất Đơn Dương Lâm Đồng, giúp nhà đầu tư bất động sản Lâm Đồng định vị và định giá chính xác bất động sản mà mình muốn đầu tư tại Đơn Dương.

Theo thông tin mới nhất từ UBND tỉnh Lâm Đồng thì Quyết Định về quy định bảng giá các loại đất giai đoạn 2020 – 2024 đã được ban hành, và chính thức bắt đầu có hiệu lực vào ngày 01/01/2020. Bất động sản Đơn Dương cũng là một trong những nơi được các nhà đầu tư chú ý và để tâm tới trong giai đoạn gần đây.

Một số nét về Đơn Dương:

  • Một huyện nằm ở phía Đông tỉnh Lâm Đồng và chỉ cách trung tâm Đà Lạt khoảng 30 phút.
  • Một số điều kiện thuận lợi để Đơn Dương phát triển kinh tế như: có quốc lộ 27 đi qua, được xem là một trong những cửa ngõ giao thương vào các tỉnh miền Trung và đi về hướng trung tâm tỉnh Lâm Đồng.
  • Giáp với huyện Đức Trọng – một trong những vùng đất trù phú, có nền kinh tế phát triển mạnh so với toàn tỉnh. Bên cạnh đó, hiện tại BĐS tại Đức Trọng đang trong giai đoạn phát triển rất tốt.
  • Giáp với thành phố Đà Lạt thơ mộng nên tạo điều kiện dễ dàng cho khách du lịch dừng chân tại đây để nghỉ dưỡng.
  • Là “ngôi nhà chung” của nhiều địa điểm nổi tiếng như đèo Ngoạn Mục, hồ Đa Nhim, trang trại bò sữa Vinamilk – nơi cung cấp nguồn sữa tươi cho khu vực trong và ngoài nước.

Bảng giá đất Đơn Dương giai đoạn 2020 – 2024 ảnh hưởng lớn đến giá giao dịch.

Theo thống kê thì hiện tại Đơn Dương có tổng cộng khoảng 38,000 ha, trong đó đất nông nghiệp chiếm tổng số 17.000 ha trên 38.000 ha. Toàn huyện có khá nhiều hồ, đập nước với tất cả 32 công trình thủy lợi, tạo điều kiện cho việc phát triển nông nghiệp. Tại đây, nông nghiệp trồng nông sản ở huyện này được đầu tư đẩy mạnh. Chính những điều kiện này đã thu hút các doanh nghiệp xây dựng các nông trại quy mô lớn, thậm chí là mô hình trang trại kết hợp tham quan du lịch. Từ đó, Bất động sản tại huyện Đơn Dương cũng khá sôi động và phồn thịnh.

Việc UBND Tỉnh Lâm Đồng công bố Bảng giá đất Đơn Dương rất cụ thể sẽ giúp cho quý anh chị xác định được mức giá nhà đất tối thiểu để từ đó mà cả người mua và người bán có thể cân nhắc thế nào hợp lý nhất. Việc làm này dẫn đến giá đất sẽ dao động trong một ngưỡng nhất định với sự kiểm soát của Nhà nước.

Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương Bảng giá đất Đơn Dương

Bảng giá đất Đơn Dương Lâm Đồng có nhiều thay đổi rõ rệt qua các năm, cho thấy thị trường bất động sản Đơn Dương đang phát triển mạnh mẽ bất chấp dịch Covid hoành hành.

Một số khu vực nhà đất ở Đơn Dương được quan tâm.

Thị trấn Thạnh Mỹ là khu vực tập trung của nhiều cơn sốt nhà đất huyện nhất hiện nay. Khu vực này khá đông dân cư sinh sống, các hoạt động kinh tế được đánh giá là phát triển khá đồng đều.

Khu vực thứ 2 đang thu hút rất nhiều sự chú ý đó chính là D’Ran, nơi đây di chuyển tới trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ mất 20 phút với sự trải dài của những cung đường tuyệt đẹp, cùng với cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư chỉnh chu.

Qua việc định hướng khu vực nhà đất tiềm năng, gợi ý khu vực đầu tư, Thiện Bình mong muốn khách hàng và các nhà đầu tư có cái nhìn và định hướng được cơ bản nhất về tình hình thị trường và sự phát triển bất động sản Đơn Dương.Thời điểm này Đơn Dương khá thích hợp trong việc mua nhà ở định cư hoặc đầu tư lâu dài.

Tổng hợp mua bán đất huyện Đơn Dương – Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Với nhiều loại hình BĐS như đất vườn, đất sào, đất thổ cư, đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn các thủ tục pháp lý và những vấn đề có liên quan đến bất động sản tại Đơn Dương.

Huyện Đơn Dương có khí hậu ôn hòa mát mẻ, nằm ở phía Đông Nam tỉnh Lâm Đồng, giáp với thành phố Đà Lạt. Từ huyện Đơn Dương di chuyển đến thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 10km. Vì vậy, một khi mà nhà đất bất động sản Đà Lạt mà được đẩy lên giá cao thì tiếp theo đó đất huyện Đơn Dương sẽ được nhiều nhà đầu tư và khách hàng săn đón.

Vị trí địa lý huyện Đơn Dương như thế nào?

Huyện Đơn Dương nằm ở phía Nam cao nguyên Lâm Viên, với độ cao trên 1000m. Ở phía Bắc tiếp giáp cao nguyên Di Linh, là 1 trong 2 cao nguyên lớn nhất bao phủ tỉnh Lâm Đồng.

Hiện tại, Huyện Đơn Dương Lâm Đồng có diện tích đất tự nhiên trên 60.000 ha, trong đó đất dùng để sản xuất nông nghiệp chiếm khoảng 17.000 ha, đất canh tác lâm nghiệp 38.000 ha.

Khu vực hành chính của Đức Trọng gồm có 10 xã và thị trấn chiếm tổng số trên 90.000 dân, trong đó đồng bào dân tộc Kinh chiếm tổng số 70% và đồng bào dân tộc thiểu số chiếm gần 30%.

Huyện Đức Trọng có:

  • Phía đông tiếp giáp với tỉnh Ninh Thuận
  • Phía tây và phía nam tiếp giáp huyện Đức Trọng – Lâm Đồng
  • Phía bắc giáp với thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Thị trường bất động sản huyện Đơn Dương như thế nào?

Trong những năm gần đây thì thị trường Nhà đất và BĐS Đơn Dương là một điểm sáng, đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận tương đối ổn định cho các nhà đầu tư.

Đa dạng các loại hình BĐS từ căn hộ, chung cư, đất nền, nhà đất, biệt thử đều đang trở thành tâm điểm chủ yếu của các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

Hiện tại, giá đất nơi đây tăng khá mạnh ở những khu vực trực tiếp tiếp giáp với thành phố Đà Lạt và một số trung tâm hành chính nhộn nhịp của huyện.

Trong cơn sốt đất đang rất nóng trên thị trường thì giá đất thổ cư dao động trong khoảng từ 30 – 55 triệu/m2 đối với đất mặt tiền trung tâm huyện và chỉ dao động trong khoảng từ 8-12 triệu cho các khu vực lân cận xung quanh. Xét theo mặt bằng chung thì hiện tại giá đất thổ cư tại Đơn Dương vẫn chỉ đang ở mức trung bình, và giá trị dao động trong khoảng từ 4 – 7 triệu/m2.

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Đơn Dương 2021

Hiện tại, Covid-19 đã gây ra những tác động tiêu cực nặng nề đến thị trường BĐS của huyện Đơn Dương, khiến giá BĐS bắt đầu chững lại và không tăng trưởng nhanh chóng như thời gian trước dịch. Nhưng vào những tháng đầu năm 2021, tình trạng đã có cải thiện khá nhiều và bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng trở lại. Trong tương lai giá BĐS Đơn Dương chắc chắn sẽ tiếp tục tăng mạnh và các nhà đầu tư có thể thu về một mức lợi nhuận khá tốt.

Đối mặt với xu hướng chung hiện tại, quỹ đất tại Lâm Đồng ngày càng khan hiếm do đó BĐS tại những vùng rìa sẽ được săn đón và ưa chuộng hơn trước rất nhiều.

Các dự án BĐS đủ mọi loại hình tại Đơn Dương đang được rao bán nhộn nhịp trên các trang web về BĐS và nhà đất. Các bạn có thể tham khảo những kênh thông tin này để có thể lựa chọn 1 vài BĐS vừa ý với ý muốn của bản thân.

Trên đây là bài chia sẻ của Thiện Bình về chủ đề “Bảng giá đất Đơn Dương”, nếu anh chị có thắc mắc hay cần thêm thông tin gì hãy comment bên dưới nhé.

5/5 - (18 bình chọn)

Leave a Reply