Bảng giá đất Đức Trọng

Saigon Land xin cập nhật đến Quý khách hàng và nhà đầu tư Bảng giá đất Đức Trọng mới nhất. Căn cứ theo Nghị định số 96/2019/NĐ-CP có hiệu lực chính thức từ ngày 19/12/2019 và được thay thế, bổ sung bởi Nghị định 104/2014/NĐ-CP ngày 14/11/2014 của Chính phủ. UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành QĐ số 02/2020/QĐ-UBND về việc “Ban hành các loại đất giai đoạn 2020 – 2024 trên địa bàn khu vực tỉnh Lâm Đồng”. Tổng quan mức giá của các loại đất thì được thay đổi khá phù hợp với tình hình thị trường BĐS hiện nay.

Trong thời gian những năm nữa qua, bảng giá đất Đức Trọng được UBND tỉnh ban hành đã góp phần giúp mức giá Bất động sản Đức Trọng ổn đinh, không tăng vọt, gây nên hiệu ứng bong bóng đối với nhà đầu tư. Mục đích bảng giá đất được ra đời nhằm theo dõi và phản ánh ở mức tương đối của sự biến động về giá đất trên địa bàn huyện Đức Trọng nói riêng và cả tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Qua bảng giá đất Đức Trọng cụ thể, chúng ta theo dõi và có thể đưa ra một số kết luận như sau:

  • Các loại đất nông nghiệp của Đức Trọng khá bình ổn, không có thay đổi nhiều so với giai đoạn trước (2015-2019).
  • Các loại hình đất thổ cư bao gồm cả đất ở nông thôn và thành thị thì dựa trên cơ sở từng vị trí khác nhau của các lô đất mà có những sự thay đổi khác biệt và mức giá tăng ít nhất là 2 lần.
  • Chính những chính sách điều chỉnh giá đất kịp thời nhằm đảm bảo hiệu quả tuyệt đối của các chính sách và những quy định của thị trường BĐS trên địa bàn khu vực Đức Trọng. Hơn nữa nhằm thu hút các nhà đầu tư rót vốn vào thị trường BĐS tại Đức Trọng và tăng tính cạnh tranh với các địa phương khác trong khu vực. Mục đích nhằm giúp tăng doanh thu ngân sách cho Nhà nước.

Thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng, bảng giá đất Đức Trọng được áp dụng trong thời hạn 5 năm từ năm 2020 – 2024, nhưng trên thực tế bảng giá đất có thể được điều chỉnh nếu có những biến động trên thị trường BĐS.

Căn cứ vào những chứng từ mà UBND tỉnh ban hành, thống nhất việc tính tiền sử dụng đất (chuyển giao mục đích sử dụng đất), tính thuế sử dụng đất, xác định các loại phí trong quản lý đất đai, cũng như xác định các mức xử phạt hành chính trong lĩnh vực đất đai,…

Trên đây là một số tin tức mà Thiện Bình cập nhật được; với mong muốn đem lại thông tin cụ thể cho những ai quan tâm tới thị trường bất động sản Đức Trọng hiện nay.

Bạn có thể tham khảo bảng giá đất Đức Trọng giai đoạn 2020 – 2024 chi tiết dưới đây:

bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng bảng giá đất Đức Trọng

Cập nhật mới nhất Bảng giá đất Đức Trọng

Hiện tại BĐS tại Đức Trọng – Lâm Đồng có rất nhiều mức giá ưu đãi với tính thanh khảo cao và khả năng sinh lời nhanh với đa dạng các loại hình như đất sào, thổ cư hay đất phân lô/đất diện tích lớn.

Điểm qua một số nét sơ lược về Đức Trọng:

  • Địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, đồi núi cao và dốc hình thành nên những thung lũng ven sông trù phú.
  • Tiếp giáp với cao nguyên Langbiang tuyệt đẹp và cao nguyên Di Linh bao la, rộng lớn.
  • Với những đặc điểm nổi bật trên, Đức Trọng đã tạo cho mình những nét khác biệt đồng thời cũng giúp BĐS tại nơi đây ngày càng phát triển.

Vị trí địa lý huyện Đức Trọng như thế nào?

Huyện Đức Trọng là một khu vực trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Di Linh.

Khu vực này có diện tích tự nhiên khá rộng lớn so với các khu vực khác trong địa bàn, diện tích tự nhiên lên đến 901,79 km2 với dân số khoảng 186.974 người. Từ trung tâm huyện Đức Trọng di chuyển đến trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 30km, nơi đây nằm tại vị trí đầu mối giao thông đường bộ quan trọng giữa QL20 Đà Lạt – TPHCM và QL27 – Buôn Ma Thuột.

Hai tuyến đường quan trọng đó chính là Quốc lộ 20 và Quốc lộ 27 đi Ninh Thuận – Nha Trang và đường nối Quốc Lộ 20 và Quốc Lộ 28 ngay khúc Ninh Gia & Bắc Bình (Tỉnh Bình Thuận).

Huyện có ranh giới hành chính tiếp giáp với tỉnh, thành phố và các huyện sau:

  • Phía Bắc tiếp giáp thành phố Đà Lạt
  • Phía Nam tiếp giáp huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bình Thuận
  • Phía Đông tiếp giáp huyện Đơn Dương
  • Phía Tây tiếp giáp huyện Lâm Hà.

Khái quát về Bất động sản Đức Trọng?

Trong thời gian gần đây, giá bất động sản huyện Đức Trọng tăng mạnh, có thời điểm tăng gần 40% so với cùng kỳ năm trước, cũng chính vì điều này mà khiến cho nhà đầu tư đổ xô về đây ngày càng đông.

Khí hậu nơi đây dễ chịu, ôn hòa, mát mẻ có tiềm năng và điều kiện để phát triển kinh tế tương đối tốt. Hiện nay, Đức Trọng đang được đầu tư ngân sách để có thể phát triển, hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông, đô thị,… và các tiện ích, cơ sở vật chất khác.

Ngoài mục đích đầu tư sinh lời thì Đức Trọng còn là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng thậm chí là sinh sống lâu dài và an cư lạc nghiệp tại đây.

Chính lợi thế tuyệt vời trên đã khiến BĐS Đức Trọng tạo nên một cơn sốt, thu hút rất nhiều ông lớn BĐS, nhà đầu tư có tiếng trong khu vực về đây đầu tư.

Đây là bài chia sẻ của Thiện Bình 0909190247 về chủ đề “Bảng giá đất Đức Trọng”, nếu anh chị nhà đầu tư có thắc mắc hay cần thêm thông tin gì về bất động sản Đức Trọng hãy comment bên dưới nhé.

4.6/5 - (18 bình chọn)

Leave a Reply