CBRE Việt Nam – Công Ty CB Richard Ellis Vietnam

CBRE Việt Nam là thành viên của Tập đoàn CBRE, đây là một trong những tập đoàn nằm trong Top 500 công ty hàng đầu thế giới do Tạp chí Fortune và S&P bình chọn. Tập đoàn này có trụ sở chính được đặt tại Los Angeles, đây được xem là những “cây cổ thụ” trong làng bất động sản thế giới.

Nhận thấy tiềm năng phát triển tại thị trường Việt Nam, CBRE cho thành lập Công Ty CB Richard Ellis Vietnam (CBRE Việt Nam) hay còn được gọi là CBRE Việt Nam vào năm 2003. Nữ doanh nhân Đặng Phương Hằng là người lãnh đạo CBRE Việt Nam, bà là nữ tổng giám đốc Việt Nam duy nhất đầu tiên và cho đến nay của một công ty tư vấn bất động sản nước ngoài tại Việt Nam. Dựa trên những nền tảng và thể mạnh vốn có của CBRE, CBRE Việt Nam  đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp lựa chọn cùng hợp tác.

Với gần 18 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, CBRE Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 3 trụ sở lớn của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội và Thành phố Đà Nẵng, đây là một cơ hội thuận lợi giúp tập đoàn có thể nắm bắt rõ được thị trường, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích và chính xác nhất nhằm đem đến thành quả đầu tư tốt nhất.

nhân-sự-tập-đoàn-CBRE

Các dịch vụ của CBRE cung cấp cho khách hàng bao gồm các dịch vụ như sau: dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản và tư vấn chiến lược; dịch vụ dành riêng cho các tổng công ty; dịch vụ quản lý dự án và tài sản; dịch vụ cho vay thế chấp; giúp khách hàng thẩm định và định giá dự án; cung cấp các dịch vụ phát triển dự án…

Lĩnh vực hoạt động của CBRE Việt Nam

Nhằm giảm thiểu những rủi ro trong khâu tổ chức hay bảo trì bảo dưỡng… CBRE Việt Nam đã triển khai và đưa lên là lĩnh vực hoạt động chính của CBRE Việt Nam đó là quản lý vận hành. Các khu đô thị, chung cư đang xuất hiện ngày càng nhiều, vì vậy, việc áp dụng quản lý vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân và cộng đồng cư dân, sắp xếp công việc, đảm bảo lợi ích của cư dân, đơn vị quản lý, vận hành là điều rất cần thiết.

Bên cạnh đó, CBRE Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ trên nhiều lĩnh vực, cụ thể như sau:

  • Lĩnh vực tài chính: CBRE Việt Nam hoạt động mạnh trong tư vấn đầu tư, tư vấn & thẩm định giá, nghiên cứu thị trường & tư vấn đầu tư, thị trường quỹ đầu tư toàn cầu, quản lý đầu tư, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về khả năng đầu tư của mình.
  • Lĩnh vực tư vấn: CBRE Việt Nam giúp khách hàng quản lý thương hiệu, quản lý giao dịch và dự án; quản lý bất động sản; tổ chức tài chính bất động sản; giúp khách hàng hoạch định chiến lược,cung cấp các dịch vụ quốc tế.
  • Lĩnh vực quản lý: CBRE Việt Nam giúp khách hàng quản lý bất động sản; hỗ trợ  xin giấy phép và cho thuê bất động sản; hạch toán & báo cáo tài chính minh bạch; hỗ trợ quản lý & thiết kế công trình, nghiên cứu thị trường, kiến trúc, quản lý rủi ro, giao dịch quốc tế.
  • Lĩnh vực môi giới: hỗ trợ khách hàng mua lại, bố trí và tái cơ cấu bất động sản; bên cạnh đó, CBRE Việt Nam còn giúp xin giấy phép cho thuê (văn phòng, khu công nghiệp, mặt bằng), hoặc giấy phép bán hoặc cho thuê khu dân cư.

Dịch vụ quản lý vận hành, có cần thiết hay không?

Hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng xuất nhiều dự án về chung cư, văn phòng, khu thương mại trong và người nước, vì vậy, để đảm bảo những nhu cầu về quản lý, vận hành các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, để có thể mang lại lợi nhuận cao, thì việc áp dụng quản lý vận hành là một điều vô cùng cần thiết.

Trong giai đoạn đầu mới bắt đầu khởi công xây dựng, các vấn đề liên quan đến thiết lập hệ thống quản lý và các quy trình vận hành, khai thác và vận hành đơn vị quản lý, tiếp nhận bàn giao căn hộ, các hệ thống kỹ thuật từ nhà thầu, hỗ trợ công tác bàn giao nhà cho người mua, … đòi hỏi phải có một quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp để có thể theo dõi. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí nhân công, chi phí vận hành của từng dự án, giải quyết kịp thời bất kỳ sự cố, vướng mắc nào liên quan đến tài sản riêng của dân cư trong khuôn khổ pháp lý, nhằm giảm thiểu tối đa mâu thuẫn, đồng thời đảm bảo uy tín cho chủ đầu tư trên thị trường.

Ngoài ra, quản lý vận hành còn cung cấp những tiện ích mang tính chuyên nghiệp cao hơn, là áp dụng các ứng dụng công nghệ. CBRE Việt Nam đã cho áp dụng ứng dụng hiện đại vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, như:  phần mềm Calibrate trong bán lẻ, Floored và Matterport cho khách hàng văn phòng, MRI cho quản lý bất động sản… Qua đó, cho thấy được sự chuyện nghiệp của CBRE không chỉ đến từ phương thức chăm sóc khách hàng truyền thống mà còn cả về phương thức hiện đại.

nhân-viên-CBRE-Việt-Nam

nhân-sự-CBRE-Việt-Nam

Một số dự án do CBRE Việt Nam quản lý và vận hành

lễ-kí-kết-hợp-tác-cbre-với-đối-tác-2

Nhờ những kinh nghiệm được tích lũy trong 18 năm hoạt động, CBRE có thể thấu hiểu rõ thị trường bất động sản Việt Nam, đồng thời kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước, CBRE cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm chất lượng nhất đến với người dùng.

Từ những điều trên, CBRE Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư lựa chọn để quản lý nhiều dự án nổi tiếng, cụ thể như: Khu căn hộ cao cấp Emerald – Khu đô thị Celadon City với chủ đầu tư là Gamuda Land; Dự án D’Le Roi Soleil, có chủ đầu tư là Tập đoàn Tân Hoàng Minh; HPC Landmark 105, chủ đầu tư là Hải Phát Thủ Đô); Discovery Complex, chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển Kinh Đô; Aria Đà Nẵng Hotel & Resort; Tòa nhà T-Place Hà Nội; Eco-Lake View Hà Nội (CTY CP Ecoland); Dự án Grand World Phú Quốc; Sunrise CityView, dự án The Waterfront và Crescent Residence 1, 2, 3 (440 khu căn hộ dịch vụ)…

Gần đây nhất là CBRE Việt Nam đã được Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng lựa chọn làm đơn vị quản lý chuỗi các dự án thương mại do Phú Mỹ Hưng phát triển tại khu Nam Sài Gòn, Quận 7, Tp.HCM. Ngoài ra, chuỗi dự án căn hộ và nhà thấp tầng của Khang Điền chủ yếu là do CBRE quản lý và vận hành.

lễ-kí-kết-hợp-tác-cbre-với-đối-tác-2

Thành tựu của CBRE Việt Nam 

Gần 18 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, không lấy làm bất ngờ nếu CBRE Việt Nam đạt được nhiều thành tựu to lớn. Trong suốt 7 năm liên tiếp CBRE Việt Nam được vinh danh là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại do tạp chí Euromoney bình chọn.

Ngoài ra, CBRE Việt Nam còn được nhận giải thưởng đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu trên thế giới tại các hạng mục Bất động sản bán hoặc cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu thị trường.

Không dừng lại ở đó, CBRE Việt Nam còn đạt được các giải thưởng khác ở phạm vi lớn hơn:

  • Giải thưởng toàn cầu: tại khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và tại 21 quốc gia khác, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu.
  • Tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, tập đoàn CBRE đã nhận được 19 giải thưởng trên 7 quốc gia (Úc, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, và Việt Nam.), được vinh danh là đơn vị tư vấn xuất sắc nhất
  • Riêng tại Việt Nam, CBRE đã gặt hái được 4 giải thưởng quan trọng, bao gồm giải thưởng Đơn vị thẩm định giá hàng đầu và Đơn vị nghiên cứu hàng đầu; Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu; Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu.

giải-thưởng-CBRE-Viet-Nam

Liên hệ CBRE Việt Nam

  • Website: http://www.cbrevietnam.com.
  • Trụ sở chính: Tầng 13, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
  • Điện thoại: +84 28 6284 7668.

logo-CBRE-Viet-Nam

logo-CBRE_Group

5/5 - (10 bình chọn)
Tags:

Leave a Reply

0909190247