Bất động sản Lâm Đồng

  Hãy liên hệ Hotline 0906 88 02 31 hay Điền thông tin vào form bên dưới nếu Quý Khách hàng cần hổ trợ tư vấn miễn phí!

  Tại sao nên đầu tư bất động sản Lâm Đồng?

  Từ đầu năm 2019, thị trường bất động sản nhà đất Lâm Đồng bắt đầu có dấu hiệu sốt đất, hàng loạt nhà đầu tư lớn nhỏ chọn đây là nơi lý tưởng cho các dự án của mình.

  Lâm Đồng có nhiều lợi thế về dịch vụ du lịch và sức hút di dân, mặc dù nơi đây không phải là khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam nhưng Tỉnh Lâm Đồng lại được nhiều chuyên gia đánh giá có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội lâu dài.

  Thị trường Bất động sản Lâm Đồng đã có nhiều biến đổi lớn từ thời điểm năm 2018 đến nay. Tỷ lệ trung bình mỗi năm giá nhà đất Lâm Đồng tăng trưởng ở mức tốt từ 16 đến 18%, tỷ lệ giao dịch nhà đất thành công tăng hơn 22%/năm.

  Riêng kể từ tháng 1/2019, làn sóng nhà đầu tư ở các tỉnh lân cân cận (khu vực Đông Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh) đổ xô lên Lâm Đồng tìm đất nền đầu tư, nên đẩy giá đất ở Tp. Bảo Lộc và Đà Lạt tăng đột biến. Bảng giá đất Bảo Lộc và bảng giá đất Đà Lạt thường xuyên được UBND Tỉnh Lâm Đồng liên tục cập nhật.

  Thị trường bất động sản Lâm Đồng có nhiều dấu hiệu tốt và tích cực mà nhiều thị trường các tỉnh khác mong đợi. Mặc dù vậy, quý khách hàng nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tiền đầu tư vào nhà đất Lâm Đồng, liệu bất động sản Lâm Đồng (Đất vườn Bảo Lộc, Đất nền Bảo Lộc, Đất nền Bảo Lâm, Đất vườn Bảo Lâm,…) có thực sự là đáng để đầu tư?

  Tiềm năng và thách thức phát triển bất động sản Lâm Đồng

  Nói về vị trí địa lý của Lâm Đồng thì đây là một trong 5 tỉnh thuộc Tây Nguyên đại ngàn, và là tỉnh có diện tích lớn top 7 cả nước mà ranh giới tiếp giá các vùng khu vực kinh tế trong điểm miền Nam. Tỉnh Lâm Đồng có diện tích 9,783km2 có tỷ lệ dân số thứ 23 cả nước.

  Lâm Đồng nằm ở phía Bắc Thành phố Hồ Chí Minh – cách HCM khoảng 300km, Tỉnh Lâm Đồng nằm ở phía Tây Tp Nha Trang – cách thành phố Nha Trang chỉ 135km. Lâm Đồng có nhiều danh lam thắng cảnh, thu hút nhiều du khách nên nơi đây rất có tiềm năng phát triển du lịch và hút dân cư di dân về đây định cư.

  Hiện nay, Tỉnh Lâm Đồng có 10 huyện và 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Tp. Bảo Lộc và Tp. Đà Lạt. So với 54 tỉnh thành trong cả nước thì Lâm Đồng thuộc top 20 chỉ số năng lực cạnh tranh phát triển kinh tế xã hội.

  Mô hình phát triển kinh tế của Tỉnh Lâm Đồng the cơ cấu Nông nghiệp, Dịch vụ và Công nghiệp. Lâm Đồng là một trong những tỉnh trồng trà  có diện tích cao nhất nước, cafe cũng là thế mạnh của Lâm Đồng. Tiếp theo đó là Du lịch – một trong những ngành mũi nhọn của Lâm Đồng vì nơi đây có khí hậu vô cùng ôn hòa, mát mẻ, nhiều danh lam thắng cảnh – vùng đất nghỉ dưỡng tuyệt vời cho nhiều khách du lịch – Đà Lạt là một trong những nơi đáng sống nhất Việt Nam.

  Cơ hội đầu tư Bất động sản Lâm Đồng

  Nhiều chuyên gia nhà đất đánh giá và công nhận Lâm Đồng có rất nhiều cơ hội đầu tư và là một trong những thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Lâm Đồng có nhiều yếu tố vượt trội hơn nhiều so với các tỉnh ở Khu vực Tây Nguyên – từ vị trí địa lý đến điều kiện thiên nhiên và tiềm lực dân cư… Mặc kênh nhà đất hay bất động sản là kênh giữ tiền và sinh lợi tốt nhất, và bất kì nơi đâu cũng tốt nhưng bất động sản Lâm Đồng thời gian tới sẽ được nhiều nhà đầu tư ưu tiên.

  Thị trường bất động sản Lâm Đồng có mức giá còn khá mềm và rẻ, nên nhà đầu tư có thể kỳ vọng được những mực lợi nhuận khủng từ việc đầu tư của mình. Ví dụ mặc bằng bảng giá đất Lâm Đồng vào khoảng từ 6 – 12 triệu/m2, và những khu vực trung tâm thì mới có giá cao hơn khoảng 30 – 70tr/m2.

  Điều này sẽ không phải là chỉ phán đoán, mà nó hoàn toàn là có cơ sở. Chúng ta có thể nhìn vào Bảng giá đất Lâm Đồng 2019, mức giá đã hoàn toàn thay đổi. Những nhà đầu tư và khách hàng mua nhà đất bất động sản Lâm Đồng thời điểm 2017 & 2018 đã có được lợi nhuận cao.

  Thị trường bất động sản nhà đất Lâm Đồng trở nên hấp dẫn hơn khi có những dự án hàng nghìn tỷ đồng đổ về của hàng loạt chủ đầu tư lớn như:

  • Tập đoàn VinGroup – Vinhomes của ông Phạm Nhật Vượng
  • Tập đoàn TTC Land – cũng chuyên các bất động sản nghỉ dưỡng du lịch.
  • Vinamilk – Một trong những công ty sữa lớn nhất Việt Nam
  • Sabeco – Một trong những công ty sữa nước ngọt và bia nhất Việt Nam
  • Trường Hải – Một trong những công ty oto lớn nhất Việt Nam
  • Hưng Thịnh Group
  • Era Holdings
  • T&T Group

  Những dự án nghìn tỉ này không chỉ làm sôi động cho thị trường bất động sản Lâm Đông, mà tạo ra công ăn việc làm cho người dân nơi đây cũng như làn sóng di cư đến Lâm Đồng để làm ăn sinh sống. Bất động sản Lâm Đồng cũng rất đa dạng từ đất dân ở thị trường tự do, các dự án bất động sản sẽ là lựa chọn họp lý phù họp với tài chính nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

  Bất động sản Lâm Đồng rất tiềm năng phát triển thời gian tới, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định điều đó từ những điều đã được phân tích ở trên. Nhất là trong giai đoạn 2020 đến 2025 khi thị trường này mới bắt đầu ở giai đoạn 1 của sự phát triển, và những chuyển biến giá ở các giai đoạn tiếp theo sẽ mang lại lợi nhuận cao cho những khách hàng và nhà đầu tư nhà đất Lâm Đồng hiện tại.

  Thời điểm năm 2021 này, là thời điểm tốt để đầu tư vì giá nhà đất Lâm Đồng vẫn còn đang rất mềm nên cơ hội lãi cao.

  5/5 - (8 bình chọn)