Bất động sản Đức Trọng

  Hãy liên hệ Hotline 0906 88 02 31 hay Điền thông tin vào form bên dưới nếu Quý Khách hàng cần hổ trợ tư vấn miễn phí!

  Cập nhật tình hình bất động sản huyện Đức Trọng 2021

  Với những điều mà tôi vừa liệt kê ở phía trên thì việc BĐS của Đức Trọng có xu hướng tăng là một điều hiển nhiên. Ngoài ra, nơi đây còn là một trong những địa phương có rất nhiều tuyến đường giao thông tiếp cận được với các khu vực nội tỉnh và ngoại tỉnh khác.

  Đức Trọng  được thiên nhiên ưu ái cho nhiều cảnh đẹp như Pongour – Nam thiên đệ nhất thác, một trong những cung đường checkin đẹp nhất Việt Nam là hồ thủy điện Đại Ninh hùng vĩ và thơ mộng, Tà Năng – Phan Dũng với cảnh sắc hùng vĩ,…

  Song song đó, nơi đây còn có lợi thế phát triển về du lịch tâm linh chính là “Làng chùa Đại Ninh” với hơn 70 cơ sở thờ tự lớn nhỏ. Đây cũng chính là địa điểm kết thúc của dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được đầu tư xây dựng và phát triển.

  Chính những đặc điểm tự nhiên hùng vĩ, hiếm nơi nào có được và sự đầu tư phát triển về cơ sở vật chất đây cũng là điều dễ hiểu khi BĐS Đức Trọng đăng tăng giá “vùn vụt” trong thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tương lai.

  Thị trường mua bán bất động sản huyện Đức Trọng tiềm năng ra sao?

  Giai đoạn hiện tại cả nước đang phải đối mặt với tình trạng hoành hành rất dữ dội của dịch bệnh Covid – 19, trong thời điểm nhạy cảm như thế này thì điều ưu tiên hàng đầu khi đầu tư đó chính là tìm kiếm cho mình những nguồn đầu tư bất động tốt, có tính thanh khoản nhanh, dễ sinh lời. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua BĐS tại huyện Đức Trọng. BĐS tại Đức Trọng có những đặc điểm nào mà lại hút được nhiều nhà đầu tư như thế:

  • Chính quyền các cấp tại huyện Đức Trọng đã tiến hành quy hoạch, phát triển cơ sở hạ tầng giai đoạn 2020 – 2025 để từng bước trở thành thị xã Đức Trọng. Chính điều này đã khiến BĐS tại nơi đây ngày một có giá trị.
  • Không những thế, nơi đây còn có sân bay quốc tế Liên Khương, hàng năm tiếp đón hàng ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế tạo điều kiện phát triển du lịch một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, quãng đường di chuyển từ Đức Trọng tới trung tâm TP.Đà Lạt cũng khá ngắn chỉ khoảng 30 phút, và từ khu vực này di chuyển đến các vùng du lịch nổi tiếng khác như Phan Rang, Cam Ranh, Nha Trang cũng rất dễ dàng vì tuyến đường giao thông được đầu tư và phát triển theo hướng hiện đại, tạo sự thông thoáng dễ di chuyển khi người dân di chuyển trong một khu vực dài như thế.

  Yếu tố giao thông luôn là một trong những điểm cộng rất lớn quyết định nơi đó có được nhiều lượt đầu tư và rót tiền vào để phát triển hay không, vì giao thông mà đã thông thoáng thì đồng nghĩa với việc giao lưu kết nối, giao dịch mua bán rất lớn. Chính vì thế, thời gian gần đây có rất nhiều nhà đầu tư tìm đến BĐS Đức Trọng để đầu tư.

  Hiện tại, trung tâm thương mại lớn nhất của khu vực Lâm Đồng đã đang và xây dựng tại khu vực huyện Đức Trọng liên quan đến tập đoàn của công ty liên quan đến ngân hàng Sacombank.

  Qũy đất của Đức Trọng cũng bằng phẳng hơn rất nhiều so với Đà Lạt, và khu vực này chủ yếu phát triển kinh tế trọng điểm là sản xuất khi dịch Covid bùng phát rất mạnh mẽ cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

  Đà Lạt chủ yếu phát triển kinh tế theo hướng du lịch, vì thế sau khi dịch Covid đi qua thì Đà Lạt trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Đức Trọng lại không bị tác động nhiều và nhìn chung thì vẫn phát triển bình thường vì nơi đây chủ yếu kinh doanh, sản xuất, mua bán… không tập trung phát triển nhiều theo hướng du lịch. Do đó, nhu cầu bất động sản huyện Đức Trọng cho lĩnh vực kinh doanh vẫn phát triển đều đều.

  Thời điểm hiện tại, Đức Trọng được rót vốn quy hoạch đến từ các nhà đầu tư lớn như VinGroup, FLc. Điều này chính là một trong những tiềm năng khiến cho BĐS tại Đức Trọng chính là một điểm đến vô cùng hứa hẹn và tiềm năng.

  Kinh nghiệm mua bán bất động sản huyện Đức Trọng cần nắm rõ

  Khi mua bán bất động sản huyện Đức Trọng cần chú ý một số điều sau đây:

  • Thứ nhất, nhà đầu tư cần tìm hiểu vị trí cũng như vị thế của những lô đất mà muốn đầu tư. Chọn lựa những mảnh đất thông thoáng, bằng phẳng, không bị gồ ghề.
  • Thứ hai, các lối đi chung có đang trong quá trình tranh chấp hay không. Bởi vì, hiện nay rất nhiều đô thị lớn vấn nạn tranh chấp lối đi vẫn còn xảy ra rất nhiều, gây ra rất nhiều phiền toái cho nhà đầu tư. Cũng chính vì lí do này mà nhiều hộ gia đình tiến hành đăng tin rao bán đất để giảm bớt phiền phức. Để không mắc lừa cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng tránh mất tiền oan.
  • Thứ ba, tìm hiểu mảnh đất giấy tờ pháp lý có đầy đủ hay không, phải kiểm tra đầy đủ giấy tờ trước khi trả tiền. Đây là một trong những vấn đề quan trọng, nó quyết định đến tính chất pháp lý của lô đất đó. Nên chọn mua mảnh đất có đầy đủ giấy tờ để tranh chấp cũng như dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có bị thu hồi sau này.
  • Thứ tư, nhất định phải có hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Đây được xem là sự giao kết giữa người bán & người mua đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ của hai bên.
  • Thứ năm, chúng ta nên ra ngân hàng để thực hiện thanh toán. Bời vì chúng ta giao dịch một số tiền lớn thì nên ra ngân hàng thành toán, như vậy sẽ có những chứng từ giao dịch & thanh toán đầy đủ số tiền theo thỏa thuận hợp đồng.
  5/5 - (22 bình chọn)