* 4 giá trị cốt lõi của Grand Marina Saigon

 • Vị trí độc tôn, khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm Quận 1.
 • Điểm đến quốc tế, nằm tại kinh đô kinh tế – du lịch của TPHCM, miền Nam và toàn quốc.
 • Cộng đồng ưu tú, môi trường sống đẳng cấp cùng tận hưởng phong cách sống Marriott.
 • Kiệt tác thiết kế – chất lượng quốc tế.
Mặt bằng Grand Marina Saigon

Mặt bằng Grand Marina Saigon.

Thông tin nhanh về Grand Marina Saigon

 • Vị trí: số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
 • Chủ đầu tư: Masterise Homes (Masterise Group).
 • Thương hiệu căn hộ hạng sang: Marriott.
 • Tổng diện tích: 10ha.
 • Mật độ xây dựng: 45,9%.
 • Đối tác:
  • Thiết kế kiến trúc và cảnh quan: Atkins.
  • Thiết kế nội thất: AB Concept.
  • Thiết kế nội thất: HBA.
  • Thiết kế kết cấu & cơ điện: Aurecon.
  • Đơn vị xây dựng: An Phong, Delta & Newtecons.
 • Quy mô: 3 block thông qua tầng trên cùng của khối đế, 1 tòa cao 36 tầng, 2 tòa cao 47 tầng, riêng 1 tòa trung tâm thương mại cao 60 tầng.
 • Sản phẩm: căn hộ cao cấp, shophouse, officetel,…
 • Mở bán dự kiến: 2 tháp LAKE và COVE.
  • Tháp LAKE: thương hiệu Marriott, 3 tầng hầm + 47 tầng nổi, studio, 1PN, 1PN+, 2PN, 3PN.
  • Tháp COVE: thương hiệu JW Marriott, 4 tầng hầm + 47 tầng nổi, studio, 1PN, 1PN+, 2PN, DualKey.
 • Pháp lý: sổ hồng.

Vị trí Grand Marina Saigon

Vị trí của Grand Marina Saigon là sự kết hợp hoàn hảo của vị trí địa lý tự nhiên đặc biệt và những công trình kiến trúc, giao thông huyết mạch đã tồn tại lâu đời và mới được quy hoạch lại. Điều này mang đến giá trị cao cho Grand Marina Saigon.

Vị trí Grand Marina Saigon

Vị trí tuyệt đẹp của Grand Marina Saigon.

Khu dân cư cao cấp ven sông độc nhất tại Quận 1

Sông Sài Gòn là biểu tượng đẹp đẽ của vùng đất Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nhìn ra sông Sài Gòn luôn nói lên vị trí cao cấp cũng như giá trị to lớn của nó. Ngoài ra, căn hộ hay nhà đất giáp sông vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt theo phong thủy, mang đến phồn thịnh và may mắn. Grand Marina Saigon là khu dân cư duy nhất giáp sông Sài Gòn tại Quận 1. Cần phải nói thêm rằng tầm nhìn ra sông Sài Gòn của dự án là VĨNH VIỄN (không có thêm công trình nào sau này che khuất tầm nhìn khiến cho giá trị bất động sản giảm).

Sông Sài Gòn

Sông Sài Gòn rực rỡ và lấp lánh về đêm.

Tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn.

Tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn.

Tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn.

Tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn.

Khu phức hợp Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) lớn nhất thế giới

Đọc để hiểu thêm chi tiết về Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) – định nghĩa, loại hình, lợi thế của các bên tham gia, giá trị, xu hướng, vì sao nên đầu tư.

Khác với những khu Branded Residences dạng nghỉ dưỡng ven biển, Grand Marina Saigon hiện thực hóa mô hình Urban Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu tại trung tâm thành phố lớn) tại Việt Nam. Đây là điểm sáng của thị trường bất động sản trong nước giữa bối cảnh nhu cầu về nhà ở đẳng cấp, sang trọng ngày càng cao. Dự án đánh dấu một trang mới về Branded Residences tại Việt Nam mặc dù cũng đã có nhiều nhà đầu tư mang mô hình này về nước ta với quy mô nhỏ và chủ yếu là các khu resort từ trước.

Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) của Marriott International lớn nhất thế giới

Grand Marina Saigon tự hào là Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) của Marriott International lớn nhất. Giờ đây không còn dùng từ hạng sang cho dự án mà phải dùng từ “siêu sang”. Chắc chắn, khu này sẽ trở thành trung tâm kinh tế độc quyền và năng động tại giữa thành phố, thu hút giới tinh hoa Việt Nam và bạn bè quốc tế khi hoàn thành. Cộng đồng ở đây cùng đẳng cấp cao, chia sẻ giá trị hữu hình và vô hình, cái mà chỉ có bất động sản hàng hiệu mới mang lại.

Khu phức hợp có quy hoạch bài bản duy nhất tại TPHCM

Quy hoạch hoàn hảo là điểm gây ấn tượng mạnh mẽ của dự án. Tại đây, cư dân dễ dàng trải nghiệm nhiều tiện ích có sẵn trong khu phức hợp đẳng cấp, vừa kết nối thuận tiện tới cơ sở kinh doanh, giải trí truyền thống đa dạng trong khu vực lõi trung tâm thành phố.

Grand Marina Saigon

Grand Marina Saigon.

Tiềm năng tăng giá nhờ vào hạ tầng

+ Trạm Metro: chỉ có 3 trạm Metro trong Quận 1, chỉ có 1 trạm trong khu Ba Son. Tính đến tháng 2/2021, dự án Metro số 2 hoàn thành 82%, dự định đưa vào khai thác Quý IV, 2021. Như bất kì nơi nào trên thế giới, trạm Metro bao gồm trạm Ba Son sẽ vô cùng nhộn nhịp khi là điểm lên tàu của hàng nghìn người. Claudio A. Agostini và Gaston A. Palmucci đã có nghiên cứu về ảnh hưởng của các tuyến Metro lên giá nhà. Kết quả cho biết giá căn hộ tăng từ 4,2 – 7,9% khi có thông báo xây dựng và tăng 3,1 – 5,5% khi vị trị các trạm được xác định. Ở đây, Metro là một lực đẩy quan trọng giúp Grand Marina Saigon tăng giá.

Thi công ga ngầm Ba Son tuyến Metro số 1

Thi công ga ngầm Ba Son tuyến Metro số 1.

+ Cầu Thủ Thiêm 2: đang xây dựng, nối Quận 1 với Thủ Thiêm. Giới bất động sản thường ví von Thủ Thiêm với Manhattan của New York. Khu đô thị mới này rộng 730 ha, là trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của TPHCM, với chức năng là kinh đô tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp. Dự án Grand Marina nằm ở Quận 1, và nó còn có thêm điểm cộng là kết nối cực kỳ nhanh chóng sang Thủ Thiêm. Một khi Cầu Thủ Thiêm 2 đi vào hoạt động, giá của khu vực Ba Son sẽ tăng là điều không thể bàn cãi.

Cầu Thủ Thiêm 2

Cầu Thủ Thiêm 2.

+ Bến du thuyền của dự án là duy nhất tại Quận 1. UBND TPHCM đã kí kết văn bản đề xuất gửi Bộ Giao Thông Vận Tải liên quan việc chuyển đổi công năng của cầu tàu Ba Son thành bến du thuyền. Cầu tàu này nằm giữa rạch Thị Nghè và sông Sài Gòn, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch hàng năm. UBND thành phố cam kết sẽ cải tạo tốt, bổ sung công trình phụ, và nhiều công tác khác để quy hoạch sao cho đảm bảo mỹ quan đô thị và đảm bảo an toàn.

Bến du thuyền dự án Grand Marina Saigon

Bến du thuyền sang trọng.

+ Cảnh quan toàn khu: tái thiết kế để đưa Ba Son thành điểm đến quốc tế và quảng trương mới chủa TPHCM.

Tiêu chuẩn sống và phong cách sống Marriott tại Grand Marina Saigon

Thương hiệu Marriott trường tồn gần 70 và đang đứng số 1 thế giới, cách xa các đối thủ khác là nhờ vào chất lượng cung cấp dịch vụ. Marriott chiếm thị phần lớn nhất trong mô hình Branded Residences nhờ vào niềm tin của khách hàng vào các dịch vụ của khách hàng.

Dịch vụ thiết yếu

Theo tiêu chuẩn của Marriott toàn cầu, các tòa nhà đều được cung cấp dịch vụ Concierge Service tương đương tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Ví dụ, dịch vụ này hoàn hảo tới nỗi các nhân viên nhanh chóng sắp xếp xe đưa đón, khách sạn, chuyến bay để một cư dân nào đó cần đi công tác gấp. Họ còn hỗ trợ đặt lịch đánh golf, vé hòa nhạc, vé xem phim,… Gia chủ được giúp trong các việc nhỏ nhặt nhưng thể hiện sự tinh tế của dịch vụ như giao nhận hàng hóa, trang trí hoa. Một người doorman luôn lịch thiệp với nụ cười trên môi giup bạn cảm thấy dễ chịu khi ở nhà mà giống như khách sạn 5 sao.

Dịch vụ thiết yếu Concierge Service từ Marriott

Dịch vụ thiết yếu Concierge Service từ Marriott.

Dịch vụ theo yêu cầu

Dịch vụ theo yêu cầu của Marriott được gọi là A La Carte Services. Khi khách hàng cần thời gian để tận hưởng cuộc sống thì có thể đặt dịch vụ giúp việc, giặt ủi, sửa chữa, rửa xe có trả phí từ Marriott. Các dịch vụ này có chất lượng đạt chuẩn quốc tế chứ không giống như một gia đình tự thuê người giúp việc và không kiểm soát được chất lượng.

Nhân viên dịch vụ theo yêu cầu quản lý bởi Marriott

Nhân viên dịch vụ theo yêu cầu quản lý bởi Marriott.

Marriott Bonvoy – đặc quyền của cư dân

Từ tháng 2/2019, chương trình khách hàng thân thiết Marriott Bonvoy, được đánh giá là phong phú nhất thế giới, ra đời thay thế cho các chương trình cũ. Khách hàng được trải nghiệm tại 30 thương hiệu hàng đầu và ở nhiều địa điểm hơn bất cứ chương trình nào khác. Ông Stephanie Linnartz – Giám đốc thương mại toàn cầu của Marriott International cho biết đây là chương trình du lịch được thiết kế cho danh mục thương hiệu toàn cầu của chúng tôi tại 129 quốc gia và vùng lãnh thồ, đồng thời mang đến cảm hứng bất tận cho các thành viên tiếp tục du lịch và theo đuổi đam mê của mình.

Khi chính thức nhận bàn giao sản phẩm Grand Marina Saigon mang thương hiệu Marriott, chủ sở hữu chính thức trở thành hội viên của Marriott Bonvoy, với các đặc quyền. Người có thẻ hưởng hàng ngàn nhà hàng, khách sạn của tập đoàn Marriott.

Marriott Bonvoy

Marriott Bonvoy.

Dịch vụ quản lý tài sản

Masterise Property Management cung cấp thêm dịch vụ giúp khách hàng thảnh thơi trong việc quản lý tài sản:

 • Nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư.
 • Trang trí nội thất.
 • Tìm kiếm người thuê.
 • Bàn giao căn hộ cho người thuê.
 • Chuẩn bị hợp đồng cho thuê.
 • Phát hành thông báo phí thuê.
 • Gia hạn hợp đồng thuê căn hộ.
 • Sửa chữa, bảo dưỡng căn hộ.

Đối tác quốc tế của Masterise Homes trong quá trình phát triển Grand Marina Saigon

Atkins – Thiết kế kiến trúc và cảnh quan

Thành lập vào năm 1938 tại Anh Quốc, Atkins phát triển mạnh và đến hôm nay là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng và quản lý dự án hàng đầu thế giới. Đến năm 2016, họ được xếp hạng là công ty tư vấn kỹ thuật lớn nhất nước Anh và là công ty thiết kế lớn thứ 11 thế giới. Tập đoàn có 19.000 nhân viên tại 29 văn phòng ở các nước. Họ đã tham gia hoàn thành công trình ở 150 quốc gia. Atkin khẳng định năng lực bằng nhiều công trình mang tính biểu tượng ở các quốc gia, nổi bật nhất là khách sạn Intercontinental Shanghai Wonderland (Thượng Hải, Trung Quốc), nhà hát Dubai Opera, khách sạn Burj Al Arab (Dubai, UAE), khách sạn Five Jumeirah (Dubai, UAE), The Address (Dubai, UAE), Trung tâm tài chính thế giới Tianjin (Trung Quốc).

Dubai Opera

Dubai Opera.

HBA – Thiết kế nội thất

Hirsch Bedner Associates (HBA) là đơn vị thiết kế nội thất nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, có trụ sở chính tại Santa Monica, California. Từ nơi này đã cho ra đời diện mạo đặc trưng của hàng loạt nhà ở cao cấp chuẩn quốc tế và nhiều thương hiệu toàn cầu cao cấp như JW Marriott, Ritz-Carlton, Hilton, Shangri-la, Four Seasons. Trong 52 năm, họ đã xây dựng một đế chế lớn mạnh, tới nay có 22 văn phòng và 1.300 nhà thiết kế ở khắp mọi nơi. Số lượng giải thưởng quốc tế trong vòng 10 năm qua lên đến 200. Các công trình nổi bật gồm có khách sạn Four Seasons (Kyoto, Nhật Bản), Trump International Hotel (Washington D.C., Hoa Kỳ), khách sạn Hilton Wenchang (Trung Quốc), JW Marriott Panama (Panama), Faffles Jakarta (Indonesia), Shangri-La at the Fort (Manila, Phillippines).

Trump International Hotel

Trump International Hotel.

AB Concept – Thiết kế nội thất

AB Concept đến từ Hong Kong, được thành lập năm 1999. Họ tập trung vào việc tạo ra những khoảnh khắc quan trọng trong môi trường sang trọng ở khách sạn, khu dân cư, trung tâm thương mại. Văn phòng của họ ở Karuizawa, Đài Bắc và Milan. Khách hàng của họ đến từ hơn 30 thành phố ở 16 quốc gia khác nhau như New York, Bắc Kinh và Kuala Lumpur. Các công trình họ phối hợp thực hiện gồm Four Seasons Hotel (Luân Đôn), J50 West 66th Street (New York), K11 Musea (Tshim Sha Tsui – Hong Kong), Villa La Corniche (Pháp).

Four Seasons Hotel London

Four Seasons Hotel London.

Mace – tư vấn quản lý, giám sát thi công

Mace là Tập đoàn quản lý dự án và xây dựng lớn nhất trên thế giới có trụ sở chính tại Luân Đôn, Anh. Thành lập từ năm 1990, MACE có hơn 5.000 nhân viên ở 75 quốc gia sau 30 năm. Tập đoàn sở hữu quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế trong triển khai giám sát chất lượng công trình. Các công trình tiêu biểu trên thế giới mà Mace góp sức là Tòa nhà chọc trời Shard (Luân Đôn, Anh Quốc), Khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sand (Singapore), Khách sạn – casino – resort Venetian Macao (Macao, Trung Quốc), Sân vận động Tottenham Hotspur (Tottenham Hotspur, Anh Quốc), London Eye (Luân Đôn, Anh Quốc), Cáp treo Emirates Air Line (Luân Đôn, Anh Quốc),…

Tập đoàn Mace.

Tập đoàn Mace là đơn vị giám sát quản lý dự án nhiều dự án lớn trên thế giới và các dự án hạng sang tại Việt Nam.

Aurecon – thiết kế cơ điện

Thành lập từ năm 1934, Aurecon là ông lớn thế giới về mảng tư vấn thiết kế hệ thông kỹ thuật MEP cho các dự án quy mô lớn. Năm 2020, Aurecon được vinh danh là Công ty sáng tạo nhất nước Úc và Newzeland. Các công trình họ tham gia gồm có Shanghai Tower – tòa tháp cao thứ 2 thế giới (Thượng Hải, Trung Quốc), tòa nhà Tháp Dubai Creek,…

Tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng trong công trình Grand Marina Saigon

Tiêu chuẩn chính

Cách âm căn hộ theo tiêu chuẩn STC 55 (kính mặt ngoài là kính tráng cách nhiệt, hạn chế truyền âm, tường giữa căn hộ dày 210mm, gạch ACC nhẹ và thân thiện môi trường cách âm cách nhiệt chống cháy 4 giờ).

Tiêu chuẩn phòng cháy và chữa cháy ASTM (LAKE) và NFPA của Mỹ, (COVE, LAGOON, SEA) theo quy định Việt Nam.

Phòng lánh nạn đảm bảo an toàn cho cư dân ở tầng cao.

Hệ khung kính được hoàn thiện tại nhà máy và nguyên khối được vận chuyển tới dự án nên độ hoàn thiện và khít cao.

Hệ thống máy lạnh trung tâm Water Cooled Chiller dùng nước làm chất tại lạnh chỉ dùng cho các công trình lớn như văn phòng hạng A và khách sạn 5 sao. Ưu điểm là chất lượng không khí cao tốt cho sức khỏe, hoạt động ổn định, kiểm soát độ  ẩm tốt.

Building Maintenance Unit – hệ thống giúp bảo trị, bảo dưỡng, thay thế sửa chữa tòa nhà.

Quản lý chất thải theo quy trình chuẩn: chất thải được nén chặt, chuyển xuống tầng hầm, chở đến nơi xử lý bằng xe chuyên dụng.

Tầnng lánh nạn cho chung cư cao tầng

Tầnng lánh nạn cho chung cư cao tầng đảm bảo an toàn cho cư dân và nâng giá trị bất động sản.

Tiêu chuẩn khác

Đồng hồ đo công suất lạnh BTU Meter trang bị trong từng căn hộ giúp ban quản lý tính chính xác năng lượng tiêu thụ của các căn hộ.

Hệ thống kiểm soát chất lượng không khí trung tâm đặt tại tầng mái và tầng kỹ thuật.

Hệ thống điều áp khu vực thang thoát hiểm và thang máy đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống hút khói hành lang được lắp ở tất cả các tầng, được kích hoạt từ hệ thống báo cháy khi có khói.

Máy phát điện dự phòng đảm bảo năng lượng 100% cho tòa nhà khi mất điện.

CCTV System: camera ở sảnh, hành lang, bãi xe, xung quanh tòa nhà, thang máy, sau lưng tòa nhà, thang thoát hiểm, khu tiện ích, tầng mái.

CCTV System hệ thống camera

CCTV System hệ thống camera.

Ý tưởng thiết kế Grand Marina Saigon

Ba Son hay Bassin De Radoub được xây dựng vào năm 1888 bởi nhà thực vật học Jean Baptiste Louis Pierre nên nơi đây này mang giá trị lịch sử và là di sản của người Pháp để lại TPHCM. Nơi này đánh dấu sự hình thành tỉnh Gia Định, tiền thân của thành phố. Các yếu tố lịch sử là nguồn cảm hứng lớn nhất cho các ý tưởng thiết kế.

Xưởng Ba Son xưa

Xưởng Ba Son xưa.

Cây gòn là loài cây đặc trưng cho thành phố, cái tên Sài Gòn được đặt là vì thành phố được bao quanh bởi cây gòn.

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, tràn ngập trong văn hóa Việt, là đại diện cho nước ta.

Ý tưởng thiết kế cảnh quan

 • Cầu đi bộ mô phòng dáng hình sông Sài Gòn và tái hiện xưởng đóng tàu xưa kia. Khung gỗ ôm dọc hai bên cầu mô phỏng quá trình hoàn thiện các con tàu gỗ. Có màn hình gắn dọc hai bên cầu để kể lại câu chuyện cho người ngoạn cảnh. Thân cầu lát hình xương cá gơi nhớ di sản năm xưa.
 • Các cây ánh sáng hình dáng hoa sen, vào ban đêm trở nên lung linh huyền ảo.

Ý tưởng thiết kế cảnh quan nội khu

 • Vườn cây nội khu mang phong cách Châu Âu, dựa theo ý tưởng pha trộn phong cách của Pháp. Có đài phun nước, phù điêu, tượng trang trí và nhiều cây xanh tạo nên không gian cổ điển và sang trọng.

Ý tưởng thiết kế mặt đứng tòa nhà

 • Dáng hình cây gòn lên thiết kế mặt ngoài của toàn nhà với những đường line của đèn LED chay dọc.

Ngôn ngữ thiết kế của Marriott

 • Nội thất lôi cuốn, kiến trúc độc đáo.
 • Trẻ trung, sang trọng, hoàn hảo, đẳng cấp, tinh tế, vượt thời gian.
 • Thân thiện, gây thiện cảm với khách hàng.
 • Hiện đại nhưng truyền thống bản địa.
 • Là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu lộng lẫy nhưng không hề thiếu các vật liệu đơn sơ thiên nhiên như gỗ.
 • Chú trọng từng chi tiết.
 • Tạo được ấn tượng ngay từ lần đầu.
 • Khơi nguồn sáng tạo.
JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay & Resort

JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay & Resort sang trọng và đẳng cấp.

Tiện ích Grand Marina Saigon

1. Khu vực sảnh (Lobby)

Với tổng diện tích 212m2 (COVE), 241m2 (LAKE), chiều cao 6 – 8,5m, sảnh sang trọng và tiếp tân chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp của căn hộ cũng như chủ nhân. Sảnh được lát đá marble, có nhiều nội thất xa hoa từ các thương hiệu nổi tiếng đem đến sự rực rỡ cho không gian.

2. Phòng chờ thư viện (Library Lounge)

Phòng chờ sang trọng rộng 186m2 (LAKE) và 203m2 (COVE) có thể thành nơi hẹn hoặc làm việc với bạn bè hay đối tác. Đơn giản hơn, cư dân thư giãn bằng cách nhấm nháp tách trà và đọc sách tại đây.

3. Hồ bơi (Pool)

Hệ thống hồ bơi chuẩn khách sạn 5 sao với hệ thống đèn trang trí sang trọng. Hồ bơi nằm tại tầng 3 và rộng 238m2 (COVE), tầng 46 và rộng 194m2 (LAKE).

4. Trung tâm thể dục (Fitness Center)

Nằm tại tầng 3 và rộng 219m2 (COVE), tầng 46 và rộng 161m2 (LAKE), trung tâm thể dục là nơi lý tưởng để nâng cao sức khỏe của cư dân trong thời đại mới.

5. Phòng chiếu phim (Theather Room)

Phòng chiếu phim rộng 122m2 (COVE) và 132m2 (LAKE) là nơi thư giãn cho gia đình và bạn bè mà không cần ra rạp hay đổi mới không khí.

6. Phòng họp và hội nghị (Board Room)

Nằm ở tầng 2 với diện tích từ 74m2 (COVE) đến 102m2 (LAKE). Đây là một tiện ích mới, hiếm có dự án nào sở hữu tại TPHCM.

7. Thang máy và sảnh thang máy (Lift)

Khu vực thang máy và sảnh thang máy vô cùng sang trọng, có diện tích và chiều cao theo chuẩn Châu Âu khiến cho thời gian chờ và ở trong thang cũng cảm thấy thư giãn.

8. Phòng vui chơi trẻ em (Children Room)

Phòng vui chơi nằm ở tầng 1 với diện tích từ 68m2 (COVE) đến 186m2 (LAKE) là nơi cho trẻ em phát triển kỹ năng và cảm xúc, lưu lại những khoảnh khắc của gia đình.

Ngoài ra danh sách tiện ích còn rất dài như vườn BBQ, bãi cỏ đa năng, khu thể thao ngoài trời, khu thương mại, nhà hàng, bến du thuyền.

Chủ đầu tư Grand Marina Saigon là ai? Masterise Homes tiềm lực thế nào?

Masterise Homes đã quá nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhất là ở mảng căn hộ hạng sang, với các dự án thành công, nâng tầm cuộc sống Việt như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, Masteri Waterfront hay mới đây nhất là Masterise Center Point tại đại đô thị Vinhomes Grand Park. Và giờ đây, thương hiệu này đi đầu tại Việt Nam trong việc xây dựng khu phức hợp Branded Residences tại giữa trung tâm Quận 1.

Điểm mạnh của chủ đầu tư này là uy tín, thể hiện ở pháp lý rõ ràng, luôn đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm họ bán ra. Chủ đầu tư Masterise Homes có tên đầy đủ là Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes. Từ khi ra đời đến nay đã luôn ghi dấu ấn trong phân khúc nhà chung cư cao cấp. Công ty có tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền, thành lập năm 2007. Masterise Homes là thành viên của  Masterise Group – đơn vị tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về Việt Nam.

Sự kiện quan trọng về Grand Marina Saigon

Ngày 24/3/2021, diễn ra Lễ động thổ khởi công Dự án Grand Marina Saigon Quận 1. Ông Shawn Hill – Phó Chủ tịch Cấp cao Marriott International – Phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự là một thành viên của dự án đặc biệt, đánh dấu nhiều mốc son của cả hai bên. Đây là dự án đầu tiên và lớn nhất thuộc phân khúc Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và TP.Hồ Chí Minh. Dự án húa hẹn sẽ lập nên những chuẩn mực quốc tế về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng sống.”

Lễ động thổ khởi công Dự án Grand Marina Saigon Quận 1

Lễ động thổ khởi công Dự án Grand Marina Saigon Quận 1.

Ngày 16/3/201, diễn ra họp báo giới thiệu dự án Grand Marina Saigon tại Hồng Kông, tổ chức bởi Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties.

Họp báo giới thiệu dự án Grand Marina Saigon tại Hồng Kông

Họp báo giới thiệu dự án Grand Marina Saigon tại Hồng Kông.

Masterise Homes ra mắt Grand Marina Saigon

Masterise Homes ra mắt Grand Marina Saigon.

Masterise Homes ra mắt Grand Marina Saigon.

Masterise Homes ra mắt Grand Marina Saigon

Masterise Homes ra mắt Grand Marina Saigon.

Nhà mẫu và sa bàn Grand Marina Saigon

Khu vực nhà mẫu Grand Marina Saigon

Khu vực nhà mẫu Grand Marina Saigon toát lên vẻ sang trọng nhưng ấm cúng, đem lại sự thoải mái và thân thiện cho khách hàng.

Sa bàn Grand Marina Saigon.

Sa bàn Grand Marina Saigon.

Sa bàn Grand Marina Saigon

Sa bàn Grand Marina Saigon.

Sa bàn Grand Marina Saigon

Khách hàng xem và nghe giới thiệu về dự án tại Sa bàn Grand Marina Saigon.

Nhà mẫu Grand Marina Saigon.

Nhà mẫu Grand Marina Saigon.

Nhà mẫu Grand Marina Saigon.

Nhà mẫu Grand Marina Saigon.

5/5 - (8 bình chọn)