Phân khu chức năng Zeitgeist Xii

Zeitgeist Xii được xem là Phú Mỹ Hưng thứ hai và luôn được mong đợi bởi giới đầu tư cũng như người mua nhà để ở. Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, kéo dài đến 2 km, thuộc xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, khu Nam TPHCM. Với diện tích 349 ha và chủ đầu tư GS E&C đến từ tập đoàn đa ngành đa nghề của xứ sở kim chi Hàn Quốc, dự án rất đáng để quan tâm và xem xét mua. Vậy Zeitgeist Xii có những phân khu chức năng nào?  Dự án được quy hoạch có Khu dân cư, Khu cây xanh, Đất giao thông, Khu công trình công cộng, Các khu chức năng khác,… Hãy cùng Thiện Bình đi vào tìm hiểu chi tiết nhé.

Khu dân cư Zeitgeist Xii

Khu dân cư của Zeitgeist Xii có diện tích 155,6252 ha với mục đích dành để ở. Khu này chủ yếu phân bố ở tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính). Khu vực phía Nam (Khu đô thị Công Viên) và một số khu cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm của khu đô thị mới (Khu Cửa Ngõ). Có nhiều loại hình bất động sản, với đủ phân khúc giá, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng: nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ. Vậy nên trong khu dân cư có Khu nhà ở thấp tầng, Khu căn hộ chung cư thấp tầng, Khu căn hộ chung cư cao tầng, Khu nhà ở phức hợp. Trong Khu dân cư bao gồm các công trình tiện ích công cộng, khu cây xanh cấp khu ở và diện tích giao thông, bãi xe nội bộ.

Mặt-bằng-chi-tiết-Zeitgeist-XII-River-County-1-GS-Metrocity-Nhà-Bè

Phân khu Zeit River County 1 của Zeitgeist Xii Nhà Bè chỉ có các sản phẩm shophouse, nhà phố, biệt thự,…

Biệt-thự-đơn-lập-300m2-loại-d2-Zeit-XII-River-County-1-Zeitgeist-Xii-GS-Metrocity-Nhà-Bè-ý-tưởng-thiết-kế

Phối cảnh biệt thự đơn lập tại Zeit River County 1.

Khu cây xanh Zeitgeist Xii

Khu cây xanh có tổng diện tích 39,46060 ha, gồm công viên cây xanh đô thị và cây xanh đơn vị ở. Có thể thấy rằng trong một dự án rộng 349 ha mà đã có đến gần 40 ha đất để trồng cây xanh. Đảm bảo rằng Zeitgeist Xii là một thành phố xanh đúng nghĩa, mật độ cây xanh cao khiến cho cư dân có môi trường sống tuyệt vời, không khí trong lành, đảm bảo về sức khỏe.

Khu-vườn-bí-mật-Công-viên-dọc-sông-Thiết-kế-cảnh-quan-Zeit-XII-River-County-1-Zeitgeist-Xii-GS-Metrocity-Nhà-Bè

Cây xanh ở khắp mọi nơi tại Zeitgeist Xii.

Đất giao thông Zeitgeist Xii

Tổng diện tích đất giao thông Zeitgeist Xii là 66,0360 ha, gồm 34,97376 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,62 ha đất giao thông đô thị, bao gồm diện tích quảng trường. Hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo sự lưu thông của đô thị. Với 66 ha đường xá thì có thể thấy giao thông bên trong dự án luôn được thông thoáng, thuận tiện di chuyển giữa các khu vực nội khu cũng như ra ngoài đường lớn nhanh chóng.

Lối-dẫn-vào-cổng-chính-Thiết-kế-cảnh-quan-Zeit-XII-River-County-1-Zeitgeist-Xii-GS-Metrocity-Nhà-Bè

Lối vào phân khu 1.1, đường xá rộng, cây xanh trồng hai bên đường.

Khu công trình công cộng Zeitgeist Xii

Khu công trình công cộng Zeitgeist Xii có diện tích 34,43872 ha, bao gồm hai loại hình. Loại hình thứ nhất là công trình công cộng cấp khu ở 19,19805 ha gồm các công trình giáo dục, hành chính, trung tâm y tế và thương mại. Loại hình thứ hai chiếm 15,24067 ha còn lại là loại hình các công trình công cộng cấp đô thị. Cộng với khu cây xanh mấy chục héc ta, thì thấy rằng đất dành cho tiện ích chung khá nhiều.

Các khu chức năng khác Zeitgeist Xii

Phần diện tích còn lại bao gồm cây xanh chuyên dụng (cách ly tuyến điện): 12,58 ha; hạ tầng kỹ thuật (trạm điện, trạm trung chuyển rác): 0,64030 ha; mặt nước: 40,00880 ha. Ở đây, Thiện Bình xin nhấn mạnh 40 ha diện tích mặt nước, sẽ là máy điều hòa không khí tự nhiên, giúp toàn khu mát mẻ bởi vì nước hấp thụ nhiệt khi trời nóng và tỏa nhiệt khi trời lạnh. Ngoài ra, gió từ sông thổi vào cũng rất tốt cho sức khỏe. Cuối cùng, dòng nước mềm mại sẽ giúp cho các căn hộ cũng như nhà thấp tầng có được view (tầm nhìn) đẹp.

Tổng kết về các phân khu chức năng của Zeitgeist Xii

Chỉ có 155,6252 ha đất dành để xây dựng công trình nhà ở, nghĩa là chưa được phân nửa diện tích toàn bộ dự án là 349 ha. Còn lại sẽ là cây xanh, mặt nước, đường xá, công trình công cộng,… Một khi hoàn thành, đây sẽ là cái phễu thu hút cư dân tinh hoa về ở, góp phần cho sự phát triển của bất động sản toàn khu đường tỷ đô Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè nói riêng, Nam Sài Gòn và TPHCM nói chung.

359 căn shophouse, nhà phố, biệt thự đã bán hết hàng. Hiện tại, các nhà đầu tư có nhu cầu bán lại và Thiện Bình có giỏ hàng Zeit Xii River County 1 đầy đủ TẠI ĐÂY. Liên hệ với Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/24. Nếu cần tìm hiểu về đại đô thị 349ha Zeitgeist Xii (GS Metrocity) Nhà Bè thì khách hàng có thể vào đây Zeitgeist Xii (GS Metrocity) Nhà Bè.

Leave a Reply

0909190247