Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long

Chủ đầu tư Phú Long là thành viên của tập đoàn thành viên của tập đoàn Sovico có chủ tịch hội đồng quản trị là bà Nguyễn Thị Phương Thảo – nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam và là CEO của hãng bay Vietjet. Phú Long là ai, tiềm lực thế nào, lĩnh vực hoạt động, thành tích, lịch sử hình thành và phát triển, danh sách dự án của chủ đầu tư sẽ được trình bày trong bài viết này của Thiện Bình. Mong rằng các nội dung Bình cung cấp sẽ hữu ích với độc giả.

Tổng quan về chủ đầu tư Phú Long

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long.
 • Năm thành lập: 2005.
 • Trụ sở chính: Đường Nguyễn Văn Linh, Mỹ Hưng 2, Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Vốn điều lệ: 75 tỷ đồng khi mới thành lập.
 • Lĩnh vực hoạt động chính: kinh doanh bất động sản, phát triển hạ tầng, quản lý quỹ.
 • Ngành mũi nhọn: bất động sản.
 • Loại hình bất động sản: loại hình bất động sản nhà ở gồm có căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng.
 • Quỹ đất sạch: 600ha.

Các loại hình bất động sản do chủ đầu tư Phú Long phát triển

Tiềm lực của chủ đầu tư Phú Long thế nào?

Đằng sau là người khổng lồ Sovico

Thế mạnh của Phú Long là sự hậu thuẫn vững chắc từ ông lớn Sovico. Chúng ta dành một ít thời gian để tìm hiểu về công ty mẹ của Phú Long. Sovico là một tập đoàn đa ngành, phôi thai tại Liên Bang Nga từ cuối thập kỷ 80 của thế kỷ 20 và ban đầu chỉ kinh doanh hàng may mặc, tiêu dùng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng,… Doanh nghiệp nhanh chóng lớn mạnh nhờ vào sự nhạy bén của những người lãnh đạo trong giai đoạn giao thời của nước Nga. Sovico Holdings là một trong sáu thành viên sáng lập Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên Bang Nga.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn là nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, cũng là nữ doanh nhân Việt Nam đầu tiên nhận Bắc Đẩu Bội Tinh – huân chương cao quý nhất nước Pháp. Các lĩnh vực kinh doanh chính của Sovico bao gồm tài chính và ngân hàng, năng lượng, hàng không, bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nhận Bắc Đẩu Bội Tinh

Các ngành nghề kinh doanh chính của Sovico Holdings

Nói về ngân hàng, tập đoàn là một trong những cổ đông sáng lập và quản trị của những ngân hàng hàng đầu Việt Nam từ những năm 1990 khi mới hình thành những ngân hàng tư nhân đầu tiên. Hiện nay Sovico là cổ đông lớn nhất của HDBank thành lập từ thập niên 90. Trong 10 năm từ 2008 – 2018, ngân hàng tăng trưởng 20 lần một cách thần tốc. HDBank được cơ quan xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s xếp hạng tín nhiệm ở mức B1, nằm trong Top 8 những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam theo Asian Banker, thuộc Top 20 công ty có cổ phiếu có giá trị vốn hóa và thanh khoản tốt nhất. Sovico là cổ đông chiến lược của các ngân hàng Eximbank, Vietinbank,…

HDBank nhận Giải thưởng Chất lượng Thanh toán quốc tế xuất sắc 3 năm liên tiếp

Tập đoàn Sovico tham gia phát triển và đầu tư các dự án điện đa dạng như Bắc Hà, Bình Điền, Đaksrong,… Hiện tập đoàn đang xem xét mảng nhiệt điện, điện mặt trời, khai thác dầu, có ý định hợp tác với Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt nam và các tập đoàn dầu khí nước ngoài.

Về mảng hàng không thì Sovico Group đã quá nổi tiếng bởi vì tập đoàn là cổ đông sáng lập của Vietjet Air – hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng bay đã được vinh doanh với hơn 30 giải thưởng trong nước tại Việt Nam và 9 giải thưởng quốc tế lớn. Các thành tích nổi bật có thể kể đến như “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016”, “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á 2015” do TTG Travel Awards bình chọn, “Hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam” do Thời báo kinh tế bình chọn, “Nơi làm việc tốt nhất”, “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á”. Vietjet cũng nhận được Bằng khen Thủ tướng chính phủ dành cho đơn vị có thành tích trong sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Những phần trình bày trên cho thấy rằng Địa Ốc Phú Long có công ty mẹ Sovico Holdings với tiềm lực mạnh mẽ sẽ là bảo chứng mạnh mẽ cho các dự án bất động sản họ triển khai. Mảng bất động sản và các dự án của Sovico, được phát triển chủ yếu thông qua Công ty Phú Long, sẽ được trình bày ở phần sau.

Quỹ đất lớn khắp mọi miền đất nước

Nổi bật nhất từ Phú Long là quỹ đất 600ha trải dài khắp Việt Nam như TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Quỹ đất 205ha tại bãi Cửa Cạn Phú Quốc với siêu dự án Shangri La Phú Quốc.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chất lượng cao

Sự chuyên nghiệp trong tổ chức, chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn từ đội ngũ quản lý và nhân viên tự tin, sáng tạo, năng lượng chính là điều tự hào lớn nhất của Địa ốc Phú Long.

Ông Phùng Chu Cường TGĐ Công ty Phú Long được vinh danh “Doanh nhân và Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2018

Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long được Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM vinh danh là một trong những “Doanh nhân và Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2018”.

Nhà phát triển bất động sản của sự tử tế

Nhà phát triển bất động sản của sự tử tế đã được các chuyên gia dùng để nói về chủ đầu tư Phú Long – công ty đã xây dựng uy tín, có được niềm tin từ khách hàng, đạt được chuẩn mực về thông tin và giá trị mang lại. Thêm vào đó, nhà phát triển bất động sản này luôn tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt từ các đơn vị cùng tham gia phát triển từ các nước đã phát triển. Có thể thấy sự xuất hiện của nhiều đối tác hàng đầu thế giới để đem đẳng cấp quốc tế về với Việt Nam. Phú Long biết rằng khách hàng luôn đòi hỏi khắt khe về sự minh bạch trong việc cung cấp thông tin, pháp lý dự án và luôn đáp ứng được những điều đó. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, đơn giản hơn có thể dùng cụm từ “không có phốt”.

Sản phẩm chất lượng cao – chất lượng quốc tế

Từ khi thành lập đến nay, Phú Long chỉ trung thành với phân khúc cao cấp và chỉ phát triển các sản phẩm chất lượng tốt. Phú Long định nghĩa cao cấp là phải thực sự độc đáo, khác lạ, mới mẻ và có dấu ấn riêng. Cho nên khách hàng sở hữu sản phẩm của Địa ốc Phú Long không chỉ để ở và hưởng thụ cuộc sống mà còn sở hữu tài sản có giá trị gia tăng.

Có thể thấy Phú Long không chọn các sản phẩm giá rẻ, tầm trung mà theo đuổi các dòng sản phẩm có chất lượng cao, được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Có thể thấy sự xuất hiện của nhiều đối tác hàng đầu thế giới để đem đẳng cấp quốc tế về với Việt Nam. Điển hình là các thương hiệu hợp tác với Phú Long có thể kể đến Subanar (Singapore), Space Matrix (Singapore), M&E, Connell Wagner (Úc), Lab (Thái Lan), Apave (Pháp), CBRE (Mỹ).

Dịch vụ tận tâm

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín của thương hiệu. Trong mỗi dự án, dù là dự án đã bán hay đang bán cho khách hàng thì Phú Long luôn thể hiện sự quan tâm đến những người đã tin tưởng mà xuống tiền bất động sản của công ty. Tạo dựng môi trường xanh, cộng đồng văn minh, hoạt động văn hóa phong phú luôn được chủ đầu tư lưu tâm thực hiện.

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Năm 2005, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long ra đời và giới thiệu dự án đầu tay Dragon City. Cho đến nay, khu căn hộ Dragon Hill 1,2 trên con đường tỷ đô Nguyễn Hữu Thọ vẫn là một trong những dự án được đánh giá cao tại khu Nam Sài Gòn.
 • Năm 2007, chỉ sau 2 năm thành lập đã tăng vốn điều lệ của công ty lên tới 200 tỷ đồng.
 • Đến năm 2009, vốn điều lệ tăng gấp 2,5 lần, là 500 tỷ đồng.
 • Năm 2011, vốn điều lệ năm 2011 là 700 tỷ đồng.
 • Năm 2019, Phú Long bước chân vào bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án tại các địa phương du lịch nổi tiếng của Việt Nam: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.
 • Năm 2018, Phú Long tăng vốn điều lệ gấp 3 lần, từ 700 tỉ đồng lên 2.000 tỉ đồng. Động thái này diễn ra ngay sau khi công ty thâu tóm dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh (Splendora). Việc tăng vốn cũng là bước đệm để làm bước đệm cho việc phát triển các dự án siêu lớn.
 • Tháng 7/2019, Phú Long kí kết thỏa thuận hợp tác phát triển khu chung cư cao cấp trên 3 lô đất có tổng diện tích 6,2ha ở đường Nguyễn Hữu Thọ với ông lớn Singapore là Keppel Land. Tiếp sau đó, hai bên tiếp tục hợp tác để triển khai khu nhà thấp tầng trên khu đất 1,5ha.

Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển Celesta Rise Celesta Heights Nhà Bè

Giải thưởng chủ đầu tư Phú Long vinh dự nhận được

Trong các năm qua, hàng loạt giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đã chứng minh uy tín và những nỗ lực của Công ty cổ phần Địa Ốc Phú Long. Dưới đây xin liệt kê một số giải thưởng nổi bật nhất, mới nhất:

Chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn dịch vụ bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam vào ngày 18/12/2019, Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport.

Ngày 31/5/2019, được vinh danh là một trong 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019) trong Lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia Award 2019.

10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019)

Khu đô thị Dragon City do Công ty Phú Long ược vinh danh ở hạng mục Dự án đáng sống 2019 do tại “Diễn đàn Bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư” do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.

Dragon City do Công ty Phú Long ược vinh danh ở hạng mục Dự án đáng sống 2019

Ngày 22/6/2018, bốn giải thưởng Propertyguru Vietnam Property Awards 2018 là Special Recognition in CSR (Đóng góp tích cực cho xã hội); Special Recognition For Design and Construction (Thiết kế và xây dựng); Special Recognition For Customer Care (Chăm sóc khách hàng); Special Reconition For Building Communities (Xây dựng dự án cộng đồng) vinh danh cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village.đã thuộc về Phú Long.

Phú Long nhận Giải thưởng Propertyguru Vietnam Property Awards 2018

Ngày 6/4/2019, Phú Long lọt vào Top 10 Thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam 2018 tại Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018.

Phú Long lọt vào Top 10 Thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam 2018

Ngày 28/03/2019, tại Lễ trao giải Dự án dẫn đầu xu thế do Báo Đầu tư tổ chức, Khu đô thị Dragon Village đạt giải thưởng ở hạng mục “Dự án dẫn đầu xu hướng xanh và thông minh”.

Ngày 23/12/2018, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng cho Phú Long giải Sao vàng Đất Việt 2018 – Top 100 thương hiệu tiêu biểu.

Phú Long giải Sao vàng Đất Việt 2018 – Top 100 thương hiệu tiêu biểu

Ngày 13/10/2018, Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long được Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM vinh danh là một trong những “Doanh nhân và Doanh nhân TP HCM tiêu biểu năm 2018”.

Ngày 28/3/2018, Khu đô thị Dragon City được vinh danh trong “Top không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam năm 2017” do Báo Đầu tư thực hiện.

Furama Villas Đà Nẵng nhận nhiều giải thưởng: “Khu biệt thự biển sang trọng” tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018, “Khách sạn được yêu thích nhất 2017” do Jalpak Nhật Bản trao tặng; giải thưởng Rồng Vàng 2017 – “Golden Dragon Award 2017” và giải thưởng “The Guide Awards 2017 – 2018” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.

Furama Resort Đà Nẵng lần thứ 9 nhận giải thưởng Rồng Vàng - Golden Dragon Awards

Các dự án của chủ đầu tư Phú Long

Các dự án của chủ đầu tư Phú Long

Bất động sản nhà ở

Celesta Rise (đã bán hết, đang xây dựng)

 • Tên dự án: Celesta Rise
 • Vị trí: mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp.HCM.
 • Chủ đầu tư: Keppel Land và Phú Long.
 • Vốn đầu tư: 7.400 tỷ đồng.
 • Tổng diện tích: 2,78 ha.
 • Mật độ xây dựng dự kiến: 30%.
 • Tổng thầu xây dựng: Hòa Bình.
 • Đơn vị quản lý: Savills.
 • Quy mô: 5 Blocks Căn hộ chung cư 20 tầng.
 • Sản phẩm: 923 căn hộ, 9 căn/sàn, căn 1 PN 50m2, căn 2 PN 78-90m2, căn 3 PN 108m2, shophouse 145-180m2.
 • Tiêu chuẩn bàn giao: tất cả hoàn thiện mặt ngoài, thô (tháp 2,4) hoặc hoàn thiện bên trong (tháp 1,3,5).
 • Sở hữu: lâu dài đối với người Việt, 50 đối với người nước ngoài.
 • Giá bán (tham khảo): 45 – 55 tr/m2.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: năm 2023 (36 tháng kể từ ngày triển khai mở bán).
 • Thời điểm khởi công: Quý IV/2019.
 • Thời điểm mở bán: 30/11/2020.

Đọc chi tiết một bài viết đầy đủ về Celesta Rise Nhà Bè

Phối cảnh Celesta Rise

Phối cảnh Celesta Rise.

Celesta Heights (đang mở bán)

 • Vị trí: Mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
 • Chủ đầu tư: Keppel Land & Phú Long.
 • Quy mô: 2,15ha gồm 4 block 20 tầng.
 • Nhà thầu: Hòa Bình.
 • Thiết kế: Ong&Ong.
 • Sản phẩm: 752 căn hộ cao cấp 1 PN (50m2), 2 PN (82 – 88m2), 3 PN (117m2), Duplex & Penhouse (176 – 243m2), 37 căn Street-front Unit hay còn gọi là Shophouse (130 – 240m2).
 • Tiêu chuẩn Bàn giao: Tháp T1 – Hoàn thiện, Tháp T2,3,4 – Thô.
 • Tiện ích nội khu: Gym, Spa, hồ bơi, công viên, an ninh 24/24,…
 • Hình thức sở hữu: lâu dài (đối với người Việt Nam), 50 năm (đối với người nước ngoài).
 • Thời gian bàn giao (dự kiến): Qúy 2/2024.
 • Thời gian mở bán (dự kiến): ngày 10/7/2021.
 • Thời gian nhận booking: từ ngày 28/5/2021.
 • Thời điểm khai trương nhà mẫu mới: ngày 26/6/2021.
 • Giá bán: >45tr/m2.

Đọc chi tiết Celesta Heights Nhà Bè.

Phối cảnh Celesta Heights
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Celesta Heights, Celesta Rise, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế dự án, xem bảng giá, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/24.

Dự án Dragon Village Quận 9

 • Vị trí: đường Nguyễn Thị Tự ( đường 990 ) phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.
 • Tổng diện tích: 21,2 ha.
 • Sản phẩm: 609 căn nhà phố và biệt thự.
 • Tiện ích: Vườn tượng, Vườn dương vĩ, Vườn sen, Trường mẫu giáo, Trường tiểu học,…
 • Thời gian bàn giao: năm 2020.

Đọc chi tiết về dự án Dragon Village Quận 9

Dragon Village Quận 9 Phú Long

Dragon Hill Premier Central

 • Vị trí: 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tổng diện tích: 31.163,7m2.
 • Quy mô: 4 Block.
 • Sản phẩm: 1060 căn hộ thương mại 1 – 4 PN từ 50 – 130m2.
 • Khởi công: cuối Tháng 6/2017.
 • Dự kiến bàn giao: Quí I/2020.

Dragon Hill Premier Central

Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn

 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
 • Tổng diện tích đất: 10.481 m2.
 • Mật độ xây dựng: 33%.
 • Quy mô: 2 block cao 26 tầng.
 • Sản phẩm: 476 căn hộ 2 – 3 PN với diện tích 72 – 119 m2 , 16 căn Sky villa 250 – 350m2 với kính trong suốt và 3 mặt view thoáng ở tầng 25 – 26 của tòa tháp.
 • Tiện ích:
  • Thừa hưởng tiện ích trước đó của Dragon Hill 1,2 nơi có các cửa hàng, siêu thị mini, nhà thuốc, trường mầm non quốc tế,…
  • Phòng Gym/Spa hiện đại, phòng thiền, phòng y tế cộng đồng, khu BBQ, khu nhà trẻ.
  • Khu hồ bơi tràn phong cách Nhật Bản với kính trong suốt.
  • Skybridge kết nối tầng 15 – ngắm hoàng hôn hay bình minh.
  • Dịch vụ CSKH tận nơi (One Button – full service to front door).
  • An ninh 24/24 và PCCC tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khối đế có hệ thống nhà hàng đa phong cách, cafe, BBQ,…
  • Hệ thống công nghệ Smarthome và sử dụng mọi dịch vụ bằng một nút bấm ngay tại căn hộ như: giặt ủi, gọi xe, hay đặt vé máy bay.

Dragon Hill Premier Nam Sài Gòn

Khu biệt thự cao cấp Kim Long

 • Vị trí: Khu đô thị Dragon City, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
 • Tổng diện tích: 25.000m2.
 • Sản phẩm: 42 căn biệt thự.
 • Tiện ích: Hồ bơi, Công viên nhiệt đới ven sông, Phòng tập Gym, sân Tennis…
 • Thời gian bàn giao: Tháng 09/2010.

Khu biệt thự cao cấp Kim Long

Khu Biệt Thự Kinh Doanh Ngân Long

 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
 • Tổng diện tích: 29.225 m2.
 • Sản phẩm: 60 căn biệt thự đơn lập và song lập 3 tầng, từ 200 m2 – 520 m2 (3 – 4 PN) .
 • Thời gian bàn giao: Tháng 06/2010.

Khu Biệt Thự Kinh Doanh Ngân Long

Khu biệt thự song lập Dragon Parc

 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
 • Tổng diện tích: 4,79ha.
 • Sản phẩm: Dragon Parc 1 có 58 căn, Dragon Parc 2 có 46 căn, biệt thự song lập vườn, có diện tích sàn xây dựng từ 279m2 đến 323m2, cao 2,5 tầng gồm: 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và 1 áp mái.
 • Tiện ích: khu công viên văn hóa 3,3ha.
 • Thời gian khởi công: 2014.
 • Thời gian bàn giao: Dragon Parc 1 bàn giao 2016, Dragon Parc 2 bàn giao 2017.

Khu biệt thự song lập Dragon Parc

Dragon Hill 1 – Dragon Hill Resedence and Suites

 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
 • Tổng diện tích đất: 12.000 m2.
 • Quy mô: 2 block căn hộ cao 26 – 27 tầng.
 • Sản phẩm: 350 căn hộ.
 • Tiện ích: đài phun nước, công viên cây xanh và khu BBQ bên bờ sông, khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời, khu vườn cổ tích (tầng 2 – 3), bảo vệ 24/24, hồ bơi trẻ em, phòng tập Gym, Đường nội bộ kết nối Dragon Hill 1 và Dragon Hill 2, Sân Tennis, Công viên, Khu vui chơi thiếu nhi trong nhà, Hồ bơi resort trên không, Khu cà phê và tổ chức tiệc, Cầu nối trên không,…
 • Thời gian bàn giao: cuối năm 2015.

Dragon Hill 2 – Dragon Hill Resedence and Suites 2

 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TPHCM.
 • Tổng diện tích đất: 10.864m2.
 • Quy mô: 2 block cao 25 tầng.
 • Sản phẩm: 455 căn hộ 51m2 – 94m2.
 • Tiện ích: đài phun nước, công viên cây xanh và khu BBQ bên bờ sông, khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời, khu vườn cổ tích (tầng 2 – 3), bảo vệ 24/24, hồ bơi trẻ em, phòng tập Gym, Đường nội bộ kết nối Dragon Hill 1 và Dragon Hill 2, Sân Tennis, Công viên, Khu vui chơi thiếu nhi trong nhà, Hồ bơi resort trên không, Khu cà phê và tổ chức tiệc, Cầu nối trên không,…
 • Thời gian bàn giao: năm 2018.

Chung cư Dragon Hill

Dragon Hill 3 (Essensia Nam Sài Gòn)

Đọc chi tiết về Dragon Hill 3 (Essensia Nam Sài Gòn)

Dragon E-Home Quận 9

 • Tên dự án: Dragon E-Home.
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9.
 • Tổng diện tích khu đất: 1.9 ha.
 • Mật độ xây dựng 30%.
 • Loại hình đầu tư: căn hộ studio, căn hộ thương mại (shophouse).
 • Quy mô: 5 block cao 8 tầng, cung ứng 764 căn hộ.
 • Diện tích sàn thương mại 10.000 m2.
 • Tiện ích nội khu: hồ bơi tràn bờ rộng đến 500m2, khu tiệc nướng BBQ, công viên nội khu, sân tập thể thao, phòng Gym… .
 • Tiện ích ngoại khu: KDL Suối Tiên, Làng đại học, CLB khu Biệt thự, CLB cộng đồng, Khu công nghệ cao…

Đọc chi tiết về Dragon E-Home Quận 9: Review, ưu điểm & nhược điểm

Bất động sản nghỉ dưỡng

Khu nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World

 • Vị trí: ôm trọn 1,5 km bãi biển Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Quy mô: 219 ha.
 • Sản phẩm: giai đoạn 1 gồm 85 căn biệt thự, resort trên không với 223 căn view biển.
 • Tiện ích: Khu kiểm tra chăm sóc sức khỏe 4.0, Sân golf, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Khu thể thao, Nhà hàng thực dưỡng, Trung tâm thiền định, Nông trại, trang trại hữu cơ, Trung tâm điều hoà y học, Khu nghệ thuật và giải trí, Khu triển lãm nghệ thuật, Khu nghỉ ngơi và giải trí, Khu giải trí bờ biển cao cấp: beach club, chợ đêm, các khu tâm thương mại bờ biển, Dòng sông cảnh quan chiều dài gần 2km, Công viên chủ đề: công viên rừng sinh thái, công viên nhiệt đới, Khu thẩm mỹ và làm đẹp công nghệ cao, Khu outlet.
 • Đơn vị vận hành: Furama, IHG, Hyatt.

Đọc chi tiết về dự án L’Alyana Senses World

L’Alyana Senses World

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort & Spa Phú Quốc

 • Vị trí: nằm trong quần thể L’Alyana Senses World, Đường Ông Lang, Xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Tổng diện tích: 7,2 ha.
 • Sản phẩm: 85 Căn Villa, 223 Căn Resort.
 • Tiện ích: trung tâm chăm sóc sức khoẻ, nông trại hữu cơ, dòng sông di sản, sân tập golf, khu phố thương mại, rừng nguyên sinh….
 • Thời gian khởi công: 2020.
 • Thời gian bàn giao: 2022 (dự kiến).

Furama Resort & Spa Phú Quốc

Ana Mandara Cam Ranh

 • Vị trí: Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa (Lô D6A Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh).
 • Tổng diện tích: 29 ha.
 • Loại hình: Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.
 • Sản phẩm: giai đoạn 1 gồm 140 căn hộ khách sạn – diện tích từ 70- 90 m2.
 • Tiện ích: sân golf , các trò chơi trên biển độc đáo, bến du thuyền quốc tế, quảng trường biển với những lễ hội đặc sắc, hệ thống nhà hàng,…
 • Thời gian khởi công: tháng 7/2018.

Ana Mandara Cam Ranh

Ariyana Smart Condotel Nha Trang

 • Vị trí: 18 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Tổng diện tích: 2.541,4 m2.
 • Quy mô: 1 tòa tháp 28 tầng.
 • Sản phẩm: 365 căn hộ du lịch và khách sạn, gồm căn 1PN có diện tích 49m2, 65m2 và căn 2PN rộng 115 m2.
 • Tiện ích: sport club và sky bar tầng thượng, ngân hàng, café, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, spa, skybar…
 • Thời gian khai trương: 4/2018.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Republic Plaza Cộng Hoà (TP.HCM)

 • Vị trí: 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình.
 • Tổng diện tích: 6.124,64 m2.
 • Mô hình: 1 tòa Office-tel & Suites đa chức năng và 1 toà khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport.
 • Đơn vị quản lý: InterContinental Hotels Group (IHG).
 • Quy mô: tháp B Office-tel & Suites có 14 tầng nổi và 1 tầng hầm, tháp A là khách sạn 5 sao.
 • Sản phẩm: 266 căn Office-tel & Suites, 350 phòng khách sạn.
 • Tiện ích: khối đế là khu thương mại hạng sang, boutique shop, ngân hàng, văn phòng, gym, spa, cùng với các tiện ích của khách sạn như phòng hội nghị, ballroom, hồ bơi, sân vườn, nhà hàng, cà phê,…
 • Thời gian bàn giao: năm 2018.

Republic Plaza Cộng Hoà

L’Alya Ninh Van Bay (5 sao)

 • Vị trí: Thôn Tân Thành, Xã Ninh Ích, Thị xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Tổng diện tích: 40ha.
 • Sản phẩm: 33 biệt thự với hồ bơi riêng trên diện tích 9ha đã đi vào vận hành, 125 villas (president villas có bãi tắm riêng, beach villas, lagoon villas, hill rock villas, hill villas, float villas, garden villas).
 • Thời gian khai trương khu 33 biệt thự: tháng 09/2011.

L’Alya Ninh Van Bay

Evason Ana Mandara Nha Trang (5 sao)

 • Vị trí: Đường Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
 • Tổng diện tích: 20.000m2.
 • Sản phẩm: 74 phòng trong 17 khu biệt thự hướng biển chuẩn 5 sao.
 • Danh hiệu: được các tạp chí lữ hành thế giới bình chọn là điểm đến lý tưởng và là một trong 25 khu nghỉ tốt nhất Châu Á.
 • Đơn vị quản lý: Tập đoàn Six Senses Hotels, Resorts & Spa.
 • Thời gian khai trương: năm 1997 (đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam).

Evason Ana Mandara Nha Trang

Pax Ana Dốc Lết (4 sao)

 • Vị trí: Bãi biển Dốc Lết, Ninh Hải, Ninh Hòa, Khánh Hòa.
 • Tổng diện tích: 12 ha.
 • Sản phẩm: 54 phòng ngủ 4 sao (khu hotel: 26 phòng, khu bungalow: 28 phòng) ở giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động.
 • Tiện ích: Khu nhà hàng và khu picnic với sức chứa hơn 600 khách cùng với các hạng mục khác như phòng họp, hồ bơi, sân tennis, khu giải trí, spa,…
 • Sự kiện nổi bật: được ban tổ chức Hoa Hậu Trái Đất chọn làm điểm đến của “Miss Earth 2010” và đã tổ chức thành công 3 lần Khai Hội Festival Biển Nha Trang vào các năm 2011, 2013 và 2015.

Khu phức hợp Ariyana Tourism Complex Danang (Ariyana Danang Residential & International Tourism Complex)

 • Vị trí: Bãi biển Bắc Mỹ An, Thành phố Đà Nẵng.
 • Tổng diện tích: khoảng 30ha.
 • Phân khu: Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng, Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Khu phức hợp Ariyana Tourism Complex Danang

Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng

 • Vị trí: tại khu Resort Furama Đà Nẵng,
 • Tổng diện tích: 3,6 ha.
 • Quy mô: 3 Block : Tòa Bắc (Đã bán hết) – Tòa Nam (Đang bán) – Tòa Elite (Chưa mở bán). Các tòa có 25 tầng; 02 tầng hầm; Tầng 1,2 (dịch vụ); Tầng 3 trở lên (căn hộ).
 • Sản phẩm: 1,000 căn hộ condotel với 3 loại diện tích: 48m2 (1PN) – 86m2 (2PN) – 160m2 (3PN).
 • Tiện ích: nhiều nhà hàng mang đủ phong cách Việt, Á, Âu phục vụ đa dạng ẩm thực các nước, các khu sảnh lounge, bar, các phòng hội thảo, phòng tập gym.
 • Thời gian khởi công: Quý II/2017.
 • Thời gian bàn giao: Quý IV/2019.

Furama Resort Đà Nẵng

 • Vị trí: trải dài hơn 1km bờ biển Mỹ Khê, 103 – 105 Võ Nguyễn Giáp, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Sản phẩm: 198 phòng nghỉ dưỡng hạng sang.
 • Tiện ích: khu vườn nhiệt đới rộng hơn 3 ha, 03 hồ bơi ngoài trời hướng biển và hướng vườn, 06 nhà hàng và quầy bar đẳng cấp, câu lạc bộ trẻ em, sân tennis trong vườn, phòng gym và spa, sòng bạc Casino Club99 – Casino đầu tiên tại Đà Nẵng được Tập đoàn Gaudi Finance Limited (Nhật bản) đầu tư.
 • Thời gian khai trương: 1997.

Furama Villas Đà Nẵng

 • Vị trí: trải dài hơn 1km bờ biển Mỹ Khê, 107 – 109 Võ Nguyễn Giáp, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
 • Tổng diện tích: 11ha.
 • Sản phẩm: 134 căn biệt thự 3 – 4 PN với diện tích 280 – 980m2.
 • Tiện ích: sử dụng tiện ích khu Furama Resort Đà Nẵng.
 • Thời gian khai trương: 2013.
 • Giải thưởng: “Khu biệt thự biển sang trọng” tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018, “Khách sạn được yêu thích nhất 2017” do Jalpak Nhật Bản trao tặng; giải thưởng Rồng Vàng 2017 – “Golden Dragon Award 2017” và giải thưởng “The Guide Awards 2017 – 2018” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Ariyana Đà Nẵng

 • Tiện ích: Cung hội nghị quốc tế ADECC – Ariyana 2.500 chỗ ngồi lớn nhất miền Trung – Tây Nguyên, phục vụ APEC 2017, SOM III, Hội nghị bộ trưởng ASEAN.
 • Thời gian khai trương: tháng 10/2017.

Khu đô thị

Dragon City

Ở phần trước chúng ta đã giới thiệu tới Biệt thự Kim Long, Ngân Long, Dragon Parc 1,2, căn hộ Dragon Hill 1,2,… Tất cả đều thuộc dự án khu đô thị Dragon City Nhà Bè. Sau đây ta sẽ tìm hiểu về khu đô thị siêu lớn trải dài 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và tổng mức đầu tư 1 tỷ USD:

 • Quy mô: 65ha.
 • Sản phẩm: 600 biệt thự và 5.000 căn hộ.
 • Phân khu:
  • Khu biệt thự cao cấp Kim Long.
  • Khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long.
  • Cao ốc tài chính văn phòng PVGas Tower.
  • Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites giai đoạn 1 & 2.
  • Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc giai đoạn 1 & 2.
  • Khu căn hộ Dragon Premier Nam Sài Gòn giai đoạn 1, 2 và 3.
  • Khu biệt thự Dragon Parc Premier 1, 2, 3.
 • Tiện ích: Công viên nhiệt đới Kim Ngân, Công viên văn hoá tâm linh, Công viên thể thao liên hợp, Trường học Bệnh viện, hàng loạt tiện ích nội khu của từng phân khu.

Dragon Riverside City

 • Vị trí: 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM.
 • Tổng diện tích: 31.163,7m2.
 • Phân khu:
  • Dragon Tower: cao ốc 53 tầng gồm phòng khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng hạng A.
  • Dragon Mall: 6 tầng kinh doanh thương mại với tổng diện tích sàn 60.000m2, công viên rộng 3.000m2 trên mái.
  • Dragon Residence: khu căn hộ cao 40 tầng với 1.200 căn hộ 1 PN có diện tích 50 – 55m2, căn 2 PN 70 – 80m2, căn 3 PN 100 – 130m2, penthouse.
 • Tiện ích: hồ bơi tràn, trung tâm thương mại với rạp phim IMAX,..
 • Thời điểm bàn giao: dự kiến 2023.

Dragon Riverside City

Khu đô thị mới Splendora – Bắc An Khánh (Hà Nội)

 • Vị trí: các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 • Tổng diện tích: 264ha.
 • Tổng vốn đầu tư: 2,57 tỉ USD.
 • Phân khu:
  • Khu biệt thự Splendora An Khánh trên khu đất 24,9ha, diện tích lô biệt thự từ 250 m2 – 650 m2, cao 3 tầng, an ninh 3 vòng.
  • Khu nhà liền kề Splendora An Khánh trên khu đất 9,19ha, diện tích các lô từ 120m2 – 240m2, cao 4 tầng.
  • Khu chung cư Splendora có 6.440 căn hộ.
  • Điểm nhấn là tòa tháp đôi 60 tầng.

Khu đô thị mới Splendora - Bắc An Khánh (Hà Nội)

Khu đô thị Rose Valley Hà Nội

 • Vị trí: xã Tiền phong thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội.
 • Tổng diện tích: 83 ha.
 • Phân khu:
  • Khu nhà ở thấp tầng: 117 villa, 433 townhouse.
  • Khu căn hộ cao tầng: bao gồm 4 tòa chung cư với hơn 1.000 căn hộ.
 • Tiện ích: trường học quốc tế, nhà trẻ, bệnh viện, khu căn hộ dịch vụ, khu mua sắm, chợ truyền thống, làng nghề, khu vui chơi giải trí đa dạng, khu thể thao trong nhà & ngoài trời, chuỗi công viên, cây xanh và hồ nước rộng lớn…
 •  Thời gian khởi công: năm 2012.

Khu đô thị Rose Valley Hà Nội

Thương mại – Văn phòng

Các tòa nhà thương mại, văn phòng Phú Long từng triển khai có Menas Mall (Quận Tân Bình TPHCM), PV Gas Tower (Quận 9 TPHCM), Dự án Dragon Mall (Quận 9 TPHCM), Phú Long HD Tower (Quận 1 TPHCM).

logo-sovico-holdings

công-ty-địa-ốc-phú-long-logo

5/5 - (18 bình chọn)

Leave a Reply