Tại sao chọn The Global City giữa nhiều căn hộ hàng hiệu

Tại sao chọn The Global City giữa nhiều căn hộ hàng hiệu? Hiện nay có rất nhiều các căn hộ hàng hiệu tại khu thành phố Hồ Chí Minh, tại sao lại phải lựa chọn khu đô thị The Global City?

The Global City có những sản phẩm nào?

9 lý do tại sao chọn The Global City giữa nhiều căn hộ hàng hiệu?

Tất cả các đơn vị có tiếng trong mọi lĩnh vực xây dựng khu bất động sản đều là đối tác triển khai dự án của The Global City quận 2 với Masterise Homes. Nhờ đó, các dự án sẽ được đảm bảo về chất lượng và bám sát tiến độ.

Dự án đã được cấp phép rõ ràng và đầy đủ các giấy tờ. Nhờ đó, khách hàng khi mua căn hộ The Global City sẽ không phải lo lắng về các vấn đề về pháp lý hay rủi ro tiền mất tật mang.

Dự án khu đô thị Global City nằm trong khu tâm điểm phát triển của Khu Đông, các tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ khu giao thông hiệu quả, địa thế đẹp, cơ sở hạ tầng hiện hữu chất lượng cao.

Tính thanh khoản của các dự án được đánh giá cao và sẽ còn tiếp tục gia tăng trong tương lai nhờ yếu tố vị trí.

Dự án đã được quy hoạch đồng bộ, khoa học, và có quy mô lớn nhất hiện nay tại Quận 2. Trở thành một biểu tượng mới và đại diện cho phong cách lối sống sang trọng, hiện đại của quận 2.

Đối với mọi khách hàng và các nhà đầu tư, khu Masterise Homes đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ về thanh toán theo thời gian hoàn thành sản phẩm và quan trọng nhất là loại giá bán ưu đãi, hấp dẫn.

Các tiện ích khu dịch vụ nội khu và ngoại khu của dự án đều được các giới chuyên môn bất động sản đánh giá cao. Các hạng mục tiện ích của dự án đều được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân, là một khoản đầu tư rất có lợi cho mọi cư dân.

Khách hàng vẫn có thể lựa chọn các sản phẩm thích hợp để an cư và sinh lời nhờ sự đa dạng loại hình sản phẩm, khu diện tích, thiết kế và giá bán.

Vì dự án có mật độ xây dựng thấp nên không gian sống xanh của khu rất được coi trọng, phần diện tích còn lại của dự án đã dành toàn bộ cho không gian sống xanh, cảnh quan rất trong lành, tươi mát.

Tại-sao-chọn-The-Global-City

Tại sao chọn The Global City giữa nhiều căn hộ hàng hiệu?

Tiềm năng sinh lời dự án khu đô thị cao cấp The Global City

Với rất nhiều lợi ích của một dự án hạng sang và có chất lượng cao, việc dự đoán các khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án The Global City sẽ không còn khó khăn nữa. Đầu tiên là tiềm năng sinh lời từ các vị trí của khu The Global City, dự án cũng sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thị trường và tạo ra các lợi nhuận cho các nhà đầu tư nhờ ưu điểm này.

Tiếp theo, một trong những yếu tố quyết định để tăng khả năng sinh lời khi đầu tư vào dự án The Global City chính là sự uy tín của chủ đầu tư Masterise. Các dự án trước đây, đặc biệt sẽ là dự án Grand Marina Saigon và dự án Masterise Centre Point, đã góp phần vào sự thịnh vượng và danh tiếng rất  nổi bật của công ty.

Masterise Homes đã có chỗ đứng nhất định trong lòng những người đã mua căn hộ hoặc những người đã quen thuộc với các dự án có từ trước đó của tập đoàn, đồng nghĩa với việc thị trường sẽ phản ứng rất  tích cực với dự án The Global City của Masterise Homes, và cung cấp một lượng lớn thanh khoản cho dự án.

Lợi ích thứ ba của dự án này là sự tiện lợi mà nó mang lại cho mọi cư dân. Bên cạnh những tiện ích ngoại khu đồng bộ từ các khu dân cư Đông Sài Gòn hay khu vực quận 1, hay quận 3 giáp ranh, dự án khu đô thị The Global City còn mang đến cho những người tiêu dùng nhiều tiện ích nội khu và chất lượng cao.

Vậy nên, với tất cả những lợi ích đã nói trên, dự án chính là một điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn trong tương lai gần, là câu trả lời không thể nào hoàn hảo hơn cho hỏi đáp về dự án khu đô thị The Global City 5.

Đánh giá post

Leave a Reply

0906 88 02 31