Tiềm năng sinh lợi từ bất động sản Tây Ninh – nhiều ông lớn đổ về

Các “Ông Lớn” đang dần đổ về phía Tây Ninh, Tiềm năng sinh lợi từ bất động sản Tây Ninh rộng mở trong tương lai: Sự thay đổi ngoạn mụn trong vòng 5 năm trở lại đây, Tây Ninh đang có bước tăng trưởng ngày càng tích cực trong mắt các nhà đầu tư. Do đó, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn đang dần “nhóm ngó” trước sự “ thay da đổi thịt này” của thị trường bất động sản tại Tây Ninh,

Để trong tầm ngắm của các nhà đầu tư lớn thì Tây Ninh có nhiều yếu tố đặc biệt như cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện mà càng ngày càng cải tiến hơn, quỹ đất vẫn còn nhiều. Đó là những cơ hội và lợi thế lớn giúp “vùng đất hứa” – Tây Ninh trở thành thị trường cho giới đầu tư địa ốc ven Thành phố Hồ Chí Minh.

PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG ĐẤT TÂY NINH

“ÔNG LỚN” BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN TỤC ĐẦU TƯ VÀO TÂY NINH

Trong 5 năm trở lại đây, trước sự đầu tư của nhiều công ty bất động sản lớn, Tây Ninh đã có nhiều bước tăng trưởng tích cực, ngày càng “lột da”. Với lợi thế tiếp giáp với khu vực nội thành Sài Gòn đang phát triển, nhiều chuyên gia cho rằng trong tương lai gần, Tây Ninh rất có thể sẽ là khu vực góp mặt trong danh sách thị trường bất động sản ven đô tiềm năng của Thành Phố Hồ Chí Minh,…

Trong khi quỹ đất tại TP.HCM đang dần cạn kiệt, các thị trường bão hòa về giá như các tỉnh lân cận Đồng Nai, Dương sẽ không còn hấp dẫn nhà đầu tư. Ngược lại, các thị trường tiềm năng như Tây Ninh đang nằm trong tầm ngắm vì vẫn còn nhiều giá trị chưa được khai thác; lợi tức đầu tư hấp dẫn hơn. Do quỹ bất động sản của Tây Ninh còn nhiều và giá bán còn thấp nên tiềm năng tăng giá rất nhiều.

Nắm bắt xu hướng nhà đầu tư ở các tỉnh ngoại thành, nhiều “ông lớn” bất động sản đã chọn Tây Ninh làm điểm trung chuyển. Làn sóng đầu tư vào các dự án bất động sản ngày càng sôi động tại địa phương, trong đó có việc đầu tư từ các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, FLC, TNG Holding “đổ bộ” về phía Tây. Năm 2017-2018 tỉnh Ninh là một sự kiện quan trọng đối với thị trường ở đây.

Tiềm-năng-sinh-lợi-từ-bất-động-sản-Tây-Ninh

Tiềm năng sinh lợi từ bất động sản Tây Ninh – nhiều ông lớn đổ về

Trong đó, Vingroup đã xúc tiến đầu tư vào Tây Ninh từ năm 2015 để xây dựng khu phức hợp khách sạn – thương mại với tổng vốn 1.000 tỷ đồng, theo tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2018, Vingroup đã đưa vào sử dụng tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên tại Tây Ninh với diện tích 2,1, giúp tỉnh này khắc phục tình trạng thiếu cơ sở lưu trú tiện nghi cao cấp và thu hút khách du lịch.

Tập đoàn Sungroup cũng đã công bố dự án khu du lịch phức hợp Tây Ninh Sun World Ba Đen tại Tây Ninh với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 lên đến hơn 2 nghìn tỷ đồng và được coi là dự án du lịch hàng đầu của tỉnh. Đánh giá về động lực của dự án quy mô này, đại diện tỉnh Tây Ninh cho biết doanh thu du lịch tăng bình quân hàng năm hơn 15%, và lượng khách du lịch đến Tây Ninh cũng tăng rất nhanh hàng năm.

Điều này đã và đang tạo “đòn bẩy” cho sự phát triển của thị trường bất động sản Tây Nin, cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn. Do đó, các nhà đầu tư vừa và nhỏ bắt đầu đổ vốn vào bất động sản Tây Ninh. Ngay cả trong giai đoạn trầm lắng do đại dịch Covid-19 gây ra, Tây Ninh vẫn ghi nhận các giao dịch sôi động trên thị trường.

Nhiều dự án tại Tây Ninh trong thời gian qua được chú ý nhiều như Khu dân cư Rạng Đông (Thành phố màu), Khu thương mại Mai Anh (Trảng Bàng), Khu dân cư Phù Đổng (Gò Dầu), Khu dân cư Suối Cầu Đúc (Gò Đào),…

Bên cạnh đó, Tây Ninh trở nên tiềm năng mạnh mẽ hơn nhờ vào định hướng năm 2030 và quy hoạch tổng thể phát triển lĩnh vực du lịch tỉnh cho đến năm 2020. Theo dự kiến thì Tây Ninh sẽ tung ra 12 dự án nhằm vận động, kêu gọi đầu tư với tổng số vốn lên đến 250 triệu USD.

Theo các nhà đầu tư chuyên gia, trước đây nguồn cung ít nhưng hiện nay lượng đã tăng lên, sản phẩm đa dạng hơn, giá cả cũng khác nhau và có nhiều lựa chọn đầu tư hơn. Theo ghi nhận thị trường, giá đất ở Tây Ninh đã tăng 18-25% trong vòng 3 năm qua. Gần đây, một lượng lớn nhà đầu tư F0 đã tràn vào thị trường, tạo thành sức mua rất lớn. Họ có xu hướng chọn đất gần Tây Ninh, vì có nhiều cơ hội có hàng sớm với giá rẻ, vốn bỏ ra ban đầu không cao, thanh khoản khá tốt.

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NINH KỲ VỌNG CHU KỲ TĂNG GIÁ MỚI

Tiềm-năng-sinh-lợi-từ-bất-động-sản-Tây-Ninh-chu-kì-tăng-giá

Tiềm năng sinh lợi từ bất động sản Tây Ninh – Chu kì tăng giá mới

Tây Ninh ngày nay đã trải qua những thay đổi chấn động địa cầu, mở ra cơ hội mới và có những bước tiến dài, xứng đáng là một thành phố ngoại ô đang lên. Dưới sự nâng niu của thiên nhiên, nơi đây đã nhanh chóng trở thành lựa chọn lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng và trở thành “sân sau” của người Sài Gòn.

Địa phương phát huy lợi thế về vị trí, có điều kiện huy động mọi nguồn lực đầu tư, xây dựng kết cấu hạ tầng, tạo đòn bẩy cho mọi sự phát triển.

Quy hoạch được định vị là cốt lõi phát triển đô thị của tỉnh trong thời kỳ 4.0, tích hợp đầy đủ các yếu tố, chuyển thành khu phức hợp công nghiệp – thương mại – du lịch và thị trường bất động sản. Tây Ninh có sức nóng chưa từng có và thực sự xứng đáng với danh hiệu “nhân tố” cho quyền phát triển cuối năm 2021 và 2022.

Bình đang nắm giữ giỏ hàng nhiều sản phẩm nhà đất ngoài hoặc dự án bất động sản Tây Ninh chuyển nhượng lại với giá tốt, vị trí đẹp, hướng, view, diện tích khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về đất ngoài hoặc dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế, xem bảng giá, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán dự án, có nhu cầu MUA LẠI hoặc KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

Đánh giá post

Leave a Reply

0906 88 02 31