Phân tích tiện ích nghỉ dưỡng & dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại đảo ngọc, bởi có những sản phẩm nhà ở đô thị được sở hữu lâu dài hiếm hoi khi hầu như các dự án tại hòn đảo thuộc phân khúc nghỉ dưỡng và sở hữu có thời hạn. Một trong những điểm sáng là hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc, đem lại sự đẳng cấp cho khu đô thị đáng sống bậc nhất tại thành phố đảo, là cái phễu thu hút người định cư lâu dài và du lịch.

Sau đây, hãy cùng Thiện Bình đi vào phân tích các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng tại khu đô thị lõi trung tâm Phú Quốc từ chủ đầu tư tiềm lực Meyland – Tân Á Đại Thành: Trụ sở UBND Phường An Thới, các cơ quan hành chính Phường An Thới, Bệnh viện quốc tế, Trường mầm non quốc tế, Trường liên cấp quốc tế, Đại học Quốc tế, Trung tâm thương mại & rạp phim, Sân golf, Phố đi bộ chợ đêm – Hàn Quốc (24/24), Trung tâm hội nghị quốc tế.

Phân tích tiện ích nghỉ dưỡng dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiện ích nghỉ dưỡng dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Trụ sở UBND Phường An Thới & các cơ quan hành chính Phường An Thới

Chắc hẳn những người có kinh nghiệm trong giới bất động sản, hay kể cả người không “rành”về lĩnh vực này đều biết rằng giá trị nhà đất xung quanh trung tâm hành chính các phường, xã, huyện, quận, thành phố, tỉnh đều có giá nhỉnh hơn. Lý do có nhiều nhưng một số nguyên nhân chính đó là sự tiện lợi khi ở gần các cơ quan của nhà nước, dễ dàng cho thuê giá cao hơn, cộng đồng cư dân (chủ nhà và người thuê) có dân trí cao vì có thể họ làm việc cho cơ quan nhà nước, an ninh tốt, quy hoạch bài bản, các vấn đề luôn được giải quyết nhanh chóng (ngập nước, mùi hôi, bãi rác, đường xá,…) vì phải đảm bảo sự sạch sẽ và môi trường tốt ở khu vực, thời gian lấp dân nhanh hơn,…

Thực tế chứng minh trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm, khu trung tâm thành phố mới Thủ Đức vừa thành lập trước đó ở xa Quận 1 TPHCM nhưng giá tăng phi mã. Trung tâm hành chính các thành phố Dĩ An, Thuận An (Bình Dương) dù mới thành lập nhưng giá đất xung quanh cao không kém trung tâm Thủ Dầu Một của tỉnh này. Như vậy, ta có thể thấy rằng việc Trụ sở UBND Phường An Thới & các cơ quan hành chính Phường An Thới nằm ngay tại Khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một điểm cộng lớn, khiến cho giá trị của các sản phẩm tại đây gia tăng không ngừng theo thời gian đi cùng với lộ trình phát triển của thành phố đảo và quỹ đất ngày càng thu hẹp.

Bệnh viện quốc tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Trung tâm vui chơi giải trí Phú Quốc United Center của Vingroup có bệnh viện quốc tế Vinmec nhưng ngay khu dân cư là phường An Thới và phường Dương Đông chưa thấy có tiện ích tương tự. Sinh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc, cư dân có thể dễ dàng hưởng tiện ích tương tự như ở tại các thành phố lớn của Việt Nam nơi có các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Đó là một trong những điều kiện để thu hút giới tinh hoa về với khu đô thị Meyhomes bởi vì sức khỏe luôn là tiêu chí hàng đầu đối với người giàu có.

Trường mầm non quốc tế, Trường liên cấp quốc tế, Đại học Quốc tế

Có rất nhiều cha mẹ chuyển nhà chỉ đơn giản là vì mong muốn con mình được học ở ngôi trường tốt trong khu vực. Vậy cho nên rằng trường học quốc tế sẽ giúp khu đô thị thu hút cư dân về ở. Giá nhà đất ở các khu làng đại học luôn cao vì bất động sản có thể chuyển nhượng lại dễ dàng hoặc cho thuê giá cao, nên đối với các nhà đầu tư thì đây là một bài toán dễ dàng thấy được kết quả. Ví dụ như dự án Đại học Fullbright tại thành phố Thủ Đức từ khi có quy hoạch đã khiến giá đất xung quang tăng.

Một hệ thống các trường học để con em chủ nhà từ trên 1 tuổi đến hơn 18 tuổi có thể hưởng nền giáo dục tốt nhất chắc chắn làm vui lòng các bậc phụ huynh. Có thể thấy rằng chủ đầu tư chọn đẳng cấp quốc tế nên trường các cấp đều là trường quốc tế. Các học sinh, sinh viên sẽ không bị tụt hậu so với các học sinh, sinh viên ở các thành phố lớn ở Việt Nam cũng như thế giới. Vậy thì những người trí thức Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Phú Quốc sẽ chọn nơi nào để sinh sống ngoài khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc?

Lễ kí kết hợp tác giữa Tân Á Đại Thành và Brendon

Ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Hoàng Tùng, Chủ tịch Hệ thống trường quốc tế Brendon cùng ký kết thỏa thuận hợp tác, nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh kỉ niệm.

Trung tâm thương mại & rạp phim

Mua sắm thỏa thích tại siêu thị bán thực phẩm và các sản phẩm gia dụng, quần áo và phụ kiện từ các thương hiệu là nhu cầu trong cuộc sống hiện đại. Tại thời điểm viết bài này, chưa có một trung tâm thương mại & rạp phim lớn tại các khu tập trung dân cư đông, kể cả Dương Đông và An Thới. Để tìm một rạp chiếu phim ở Phú Quốc, hiện vẫn chưa có và Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là một điểm đến mà người ta thấy rằng sống ở đó không khác gì ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… bởi có nơi đi mua sắm, có nơi thưởng thức những bộ phim hấp dẫn.

Phố đi bộ chợ đêm – Hàn Quốc (24/24)

Chợ đêm là điểm thu hút khách du lịch tại Dương Đông bởi bản sắc địa phương đậm nét, hoạt động mang tính truyền thồng, và đơn giản là một nơi “nhộn nhịp, vui vẻ, sáng đèn mỗi đêm”. Các hoạt động về đêm luôn là điểm nhấn của toàn bộ khu dân cư hay khu đô thị. Ta có thể thấy rằng trong quần thể vui chơi giải trí của Vingroup tại Bắc Đảo triển khai nhiều chương trình khi màn đêm buông xuống.

Một phố đi bộ kết hợp chợ mua sắm – ăn uống về đêm luôn sôi động và là đòn bẩy cho Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành điểm đến cho du khách và người dân sống tại đó cũng hưởng lợi lớn. Vì dự án cung cấp đầy đủ những tiện ích phục vụ cho cả khách đến thăm lẫn người lưu trú lâu dài ở khu đô thị này mà ở tựa bài viết này Thiện Bình dùng cụm từ Phân tích tiện ích nghỉ dưỡng dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chợ đêm Phú Quốc nhộn nhịp về đêm

Chợ đêm Phú Quốc nhộn nhịp về đêm – Tiện ích nghỉ dưỡng dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Trung tâm hội nghị quốc tế

Trung tâm hội nghị vốn là nơi diễn ra các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, vui chơi, giải trí,… Tại các khu nghỉ dưỡng lớn thường có thiết kế các trung tâm hội nghị để nâng cao đẳng cấp, tạo ra một sự hoàn hảo về hệ thống của dự án. Các khách mời sự kiện sẽ dự các buổi tiệc, buổi họp, tham gia các chương trình quan trọng. Song song đó, họ sẽ lưu trú tại phòng khách sạn/resort, tận hưởng các tiện ích tại khu đó. Trung tâm hội nghị quốc tế là một trong những điểm nhấn để thấy rằng khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có một hệ thống tiện ích hoàn hảo.

tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiện ích nghỉ dưỡng dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Sân golf

Golf là môn thể thao của người giàu, và một khu vực (khu nghỉ dưỡng hay khu dân cư) có sân golf sẽ thu hút những người có tiền và đẳng cấp đến sinh sống hoặc nghỉ dưỡng. Một khu đô thị thiếu đi sân golf mà chỉ có các tiện ích thể thao thông thường như Gym, Spa, bơi,… thì chưa thể hiện sự cao cấp nhất. Các sản phẩm nhà đất quanh sân golf thường có giá trị hơn bởi đặc tính của môn thể thao sang chảnh này.

Tổng kết tiện ích nghỉ dưỡng dân sinh tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Có thể thấy rằng ít có khu đô thị hiện đại nào tại Phú Quốc ở thời điểm dự án Meyhomes Capital triển khai sở hữu một hệ thống tiện ích khá hoàn hảo, đảm bảo cho nhu cầu an cư, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tương tự.

Những trung tâm lâu đời của Phú Quốc vẫn do quỹ đất hẹp và sự phát triển tự nhiên, không qua quy hoạch theo thời gian đã không còn là nơi sinh sống lý tưởng cho người có tiền và muốn hưởng thụ đời sống tiện lợi và cao cấp trên đảo. Các khu đô thị mới hay hàng loạt khu nghỉ dưỡng đã và đang phát triển trên đảo ngọc lại khiếm khuyết một hệ thống tiện ích như Tân Á Đại Thành xây dựng tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế dự án, xem bảng giá, chỉ cần liên lạc với Thiện Bình theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0909190247 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

Đánh giá post

Leave a Reply

098 668 2036