Bán đất Đất Đỏ

Xin chào Quý Khách hàng nhà đầu tư mua bán đất Đất Đỏ & Lộc An – Huyện Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu, SaigonLand xin gửi đến quý khách hàng những bất động sản Đất Đỏ chính chủ bán đất gần khu công nghiệp, gần sân bay Lộc An, đảm bảo đất đẹp, pháp lý rõ ràng. SaigonLand Đất Đỏ sẽ hổ trợ quý Khách hàng nhà đầu tư check quy hoạch đất trước khi tiến hành giao dịch mua bán đất Hồ Tràm, đặc biệt giá bán tốt để đầu tư, thấp hơn thị trường 5 – 10%.

Để quý nhà đầu tư đất Đất Đỏ hiểu hơn về thị trường bất động sản tại đây và khung giá đất Đất Đỏ trên bảng đồ Google Maps với những trục đường chính &  huyết mạch đi xuyên qua Huyện Đất Đỏ. Huyện Đất Đỏ có 3 xã có giao dịch bất động sản sôi động nhất đó là Láng Dài, Phước Long Thọ và Lộc An.

Đất Hồ Tràm Xuyên Mộc | Đất mặt tiền đường TL 328 & mặt tiền đường ODA…

Đất Bình Châu Xuyên Mộc | Đất ven biển Bình Châu, Đất liền kề suối nước nóng Bình Châu…

Khung giá bán đất Láng Dài Đất Đỏ

Khung giá bán đất Láng Dài Đất Đỏ

Giá bán đất Láng Dài Đất Đỏ còn rất thấp trong Huyện Đất Đỏ, nhưng rất tiềm năng vì trí gần trung tâm Xuyên Mộc và gần khu công nghiệp Đất Đỏ 1.

Có rất nhiều lô đất giá chỉ vài trăm triệu/nền, đây là giai đoạn đầu của thời kỳ tăng trưởng của thị trường nhà đất Đất Đỏ.

Chú ý: Giá bán đất Láng Dài Đất Đỏ tại xã Láng Dài tính theo m2 cho những lô đất Láng Dài có diện tích <500m2, và giá đất Đất Đỏ tính theo m ngang áp dụng cho những lô đất vườn Láng Dài có diện tích >500m2.

Khung giá bán đất Phước Long Thọ Đất Đỏ

Khung giá bán đất Phước Long Thọ Đất Đỏ

Phước Long Thọ là xã có diện tích lớn nhất Huyện Đất Đỏ, đặc biệt nơi đây có Khu công nghiệp Đất Đỏ 1, vì vậy mà giá đất Phước Long Thọ có phần nhỉn hơn so với Láng Dài. Và thị trường bất động sản quanh khu công nghiệp Đất Đỏ 1 khá nhộn nhịp, nhiều nhà đầu tư đất nền Đất Đỏ đã chọn đất Phước Long Thọ để đầu tư.

Giá đất Phước Long Thọ có giá từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu/m2, hay 100tr – 1 tỷ/m ngang tùy vị trí và diện tích lớn nhỏ của đất nền Đất Đỏ.

Chú ý: Giá bán đất Phước Long Thọ Đất Đỏ tại xã Phước Long Thọ tính theo m2 cho những lô đất Phước Long Thọ có diện tích <500m2, và giá đất Đất Đỏ tính theo m ngang áp dụng cho những lô đất vườn Phước Long Thọ có diện tích >500m2.

Khung giá bán đất xã Lộc An Đất Đỏ

Khung giá bán đất xã Lộc An Đất Đỏ

Lộc An là xã có diện tích giáp biển nhiều nhất Huyện Đất Đỏ, nơi đây đặc biệt phát triển du lịch, vì vậy mà giá đất Phước Long Thọ có phần nhỉn hơn so với Láng Dài. Và thị trường bất động sản quanh khu công nghiệp Đất Đỏ 1 khá nhộn nhịp, nhiều nhà đầu tư đất nền Đất Đỏ đã chọn đất Phước Long Thọ để đầu tư.

Giá đất xã Lộc An có giá từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu/m2, hay 100tr – 1 tỷ/m ngang tùy vị trí và diện tích lớn nhỏ của đất nền Đất Đỏ.

Chú ý: Giá bán đất ven biển xã Lộc Đất Đỏ tại xã Phước Long Thọ tính theo m2 cho những lô đất Phước Long Thọ có diện tích <500m2, và giá đất xã Lộc An Đất Đỏ tính theo m ngang áp dụng cho những lô đất vườn xã Lộc An có diện tích >500m2.

Bán đất Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Bán đất Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

 • Bán đất Đất Đỏ giá 750tr: diện tích 5m x 50m, cách sân bay Lộc An 1km, đường trước mặt tháng 3 trải nhựa, đất cao đẹp thoáng, đường đá
 • Bán đất nền Đất Đỏ Lô 750tr: 5m x 25m, gần chợ Láng Dài, nhà thờ, UBND Xã Láng Dài, Trường học, Đường đá
 • Bán đất Đất Đỏ Lô 700tr: 7.36m x ~14m, 100m2, đường nhựa rất hiếm, bề ngang rộng, dân cư hiện hữu, cách Melia Hồ Tràm và Nova Wonderland 8.7km, view đồng lúa phía sau rất đẹp.

Bán đất đất đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

 • Bán đất Láng Dài Đất Đỏ Lô 750tr: 8m x 15.5m, bề ngang rộng, cách ql 55 100m, khu dân cư hiện hữu, đường đá rộng
 • Bán đất nền Đất Đỏ Lô 750tr: 6m x 20m, cách QL55 chỉ 100m, đường đá, khu dân cư hiện hữu
 • Bán đất Đất Đỏ mặt tiền Lê Thánh Tông thị trấn Đất Đỏ còn 03 lô, lô 01: 8×22=60tc giá 2tỷ1; lô 02: 10×40=100tc giá 3 tỷ; lô 03: 15×26=100tc giá 4 tỷ 2.
 • Bán đất nền Đất Đỏ mặt tiền đường Phước Thạnh thị trấn Đất Đỏ 19×30=200tc, có 02 mặt tiền (nhựa và đất) giá 4,8 tỷ
 • Bán đất Long Tân 17,5×30 phủ hồng chưa thổ cư, giá 2,1 tỷ, view hồ
 • Bán đất Phước Long Thọ 5×39=100tc, 03 tháng có sổ công chứng, giá 1tỷ
 • Bán đất xã Lộc An gần sân bay 6×30=100tc giá 1,9 tỷ 3 tháng công chứng

Bán đất Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Kinh đầu tư đất Đất Đỏ với số vốn chỉ 600tr?

Đây là một ví dụ điển hình được các bạn theo dõi kênh Saigon Land gửi về, mong là sẽ giúp ích được cho các bạn.

Thiện Bình cũng là một người trong làng đầu tư bất động sản không chuyên từ giai đoạn 2010 – 2018, tới 2019 thì chính thức từ bỏ công việc chính làm hơn 15 năm trong ngành kỹ thuật, nghiên cứu dây chuyền, vận hành nhà máy để bắt đầu đi theo con đường kinh doanh bất động sản toàn thời gian, vì thật sự bản thân mình có một niềm đam mê với bất động sản thật sự mãnh liệt và mình tin rằng mình rất có duyên với lĩnh vực này.

Kinh đầu tư đất Đất Đỏ với số vốn chỉ 600tr

Vào thời gian gần đây thì mình  có phát hiện ra một thị trường bất động sản mới đó chính là khu vực Đất Đỏ, trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ trước Tết Nguyên Đán, trong một chuyến du lịch tình cờ với một người bạn đang giữ chức vụ phó tổng của một công ty Bất động sản chuyên về thị trường Phú Mỹ. Qua cuộc trò chuyện ngắn ngủi, nghe bạn kể có mua đất tại khu vực đất Đỏ, sau đó mình cũng tiến hành đi xem xét tình hình thực tế, thấy khá tốt nên mình quyết định mua 1 lô.

Cách thời gian mua đã vài tháng và hiện tại mình cảm thấy quyết định đó thật sự sáng suốt. Thấy tiềm năng bất động sản nơi đây khá lớn nên mình đã giới thiệu được cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũ, người quen, bạn facebook… để có thể chớp lấy cơ hội mua được nhiều lô Đất Đỏ để có thể tạo ra một nguồn thu ổn định về sau.

Có một điều rất đặc biệt đó chính là có rất nhiều người tiến hành đặt cọc mua mà không xem, đến khi công chứng rồi mới đi xem đất và tất cả họ đều rất hài lòng. Một số người mua được 1 lô đất Đất Đỏ thấy tốt quá lại tiến hành mua thêm 1 lô, có người được tôi giới thiệu đã mua được 3 lô liền nhau, có một vài nhà đầu tư vừa mua xong muốn bán liền do họ muốn thu lợi nhanh nhưng sau đó lại giữ lại do nhận thấy tiềm năng về giá nơi đây còn tăng nữa.

Tổng quan về thị trường nhà đất Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Tổng quan về thị trường nhà đất Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

 • Giá đất Đất Đỏ còn khá thấp chỉ từ 600 triệu/lô.Từ Đất Đỏ di chuyển đến Phước Thuận hoặc Lộc An chỉ tầm 5 phút nhưng giá nhà đất tại những khu vực này đã dao động lên đến tầm 1.3 tỉ cho lô đất tương tự tại Đất Đỏ. Đa phần các lô đất mình giao dịch là đất cá nhân được tiến hành phân lô, dân địa phương chưa hiểu rõ các tiềm năng phát triển tại nơi đây nên họ bán với giá khá mềm.
 • Chứng từ pháp lý nhà đất Đất Đỏ đặc biệt rõ ràng, thanh toán xong là tiến hành sang tên giấy tờ, bảo đảm có sổ hồng và các giấy tờ liên quan một cách đầy đủ.
 • Đất Đỏ là một khu vực khá gần biển, cùng với đó có các KCN lớn như khu công nghiệp Đất Đỏ, khu công nghiệp Láng Dài, sân bay Lộc An, các dự án nghỉ dưỡng dọc đường ven biển, quốc lộ 55… là một tiền đề rất tốt để phát triển về sau.
 • Theo thông tin ghi nhận được thì hiện tại Đất Đỏ đang được phát triển trở thành thị trường tiềm năng để tập trung phát triển, dựa vào các lý do được liệt kê rõ ở bên trên, vì vậy giá đất Đất Đỏ luôn tăng trưởng tốt…
 • Đối tượng mua đất Đất Đỏ chủ yếu là những người dân sẽ định cư ở đó để làm việc tại các khu công nghiệp, sân bay, khu nghỉ dưỡng, hoặc dân Sài Gòn mua làm nhà để dành cho mục đích nghỉ dưỡng do gần biển, do khoảng cách di chuyển cũng không quá xa Sài Gòn (90km) và vốn đầu tư không nhiều nên họ quyết định mua đất tại nơi đây sinh sống để tiết kiệm tiền thuê trọ. Đặc biệt, khí hậu Đất Đỏ rất mát mẻ do khá gần biển.

Tổng quan về thị trường nhà đất Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Thời gian gần đây trên các diễn đàn bất động sản đang bàn luận rất sôi nổi về thị trường bất động sản tại Thuỷ Nguyên – Hải Phòng và Đất Đỏ cũng được nhắc đến khá nhiều.

Lý do đầu tư đất nền Đất Đỏ – Bà Rịa Vũng Tàu?

Đầu tư vào BĐS tại Đất Đỏ là một điều khá bất chợt đối với mình nhưng đến hiện tại mình chưa bao giờ hối hận.

 • Thứ nhất, do thế đất rất đẹp, thông thoáng mặt tiền dao động trong khoảng 5-10m, đất thổ cư, giấy tờ pháp lý rất rõ ràng. Số tiền cọc chỉ khoảng 50 triệu, không nhiều, do đó rủi ro cũng không cao.
 • Nếu xét về mặt bằng chung thì giá đất còn rất rẻ, chắc chắn sẽ phù hợp với tài chính của nhiều người. Giá tiền của nguyên lô đất chỉ khoảng 500 – 600 triệu đặc biệt lại có thổ cư, và chúng ta có thể vay ngân hàng, tính thanh khoản của lô đất lại cao.
 • Do Đất Đỏ là một huyện thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nên tiềm năng phát triển thật sự rất lớn.
 • Dự án sân bay Lộc An được hoàn thành trong tương lai khá gần với Đất Đỏ, kích thích phát triển kinh tế.
 • Từ Đất Đỏ di chuyển đến dự án Habana Island của Novaworld khá nhanh chóng và tiện lợi.
 • Nằm ở vị trí khá gần với khu công nghiệp Đất Đỏ, quốc lộ 55 và các tiện ích cần thiết.

Lý do đầu tư đất nền Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu

Với những lý do trên đã thôi thúc mình đầu tư tại Đất Đỏ. Nếu có cơ hội bạn hãy xem xét và quyết định đầu tư nhé, sẽ không khiến bạn thất vọng vì quyết định này đâu.

4.3/5 - (22 bình chọn)

Leave a Reply